Váy cưới ngắn dáng chữ A đính hoa ngực cho cô dâu thêm điệu đà. Dáng váy cưới ngắn trễ vai để lộ phần vai nuột nà gợi cảm với sắc trắng tinh khôi tạo vẻ trẻ trung.

Váy cưới ngắn với chất liệu vải phi, voan, lưới và đính hoa hồng trước ngực. Đối với váy cưới ngắn cô dâu nên lưu ý để chọn sao cho phù hợp với vóc người của mình. Kiểu váy đòi hỏi khá nhiều về chiều cao để trông đẹp nhất. Hãy lựa chọn cho mình một chiếc váy cưới ngắn lãng mạn và quý phái như hình. Chiều dài của váy được đo và may phù hợp với chiều dài lưng và chiều dài từ eo tới chân váy của cô dâu đem lại sự hoàn hảo nhất. Các mẫu váy cưới ngắn cũng là những mẫu váy cưới đã được nhiều ảnh viện áo cưới , studio cưới cho vào danh sách các mẫu được chọn lựa nhiều làm trang phục chụp ảnh cho mùa hè cưới.
Click image for larger version. 

Name:	Vay-cuoi-ngan-dáng-chu-a-2.jpg 
Views:	79 
Size:	50.2 KB 
ID:	159
Mã sản phẩm: HGWBN
Nhà thiết kế: Caroll Trần
Thương hiệu: Hopgiang Bridal
Kiểu dáng: Váy ngắn
Size: S-M-L
Made in Vietnam
Chế độ bảo hành: bảo hành 12 năm, sửa miễn phí 1 năm
Hàng có sẵn

Vay cuoi ngan dáng chu a 2 Váy cưới ngắn dáng chữ A đính hoa ngực HGWBNVay cuoi ngan dáng chu a Váy cưới ngắn dáng chữ A đính hoa ngực HGWBN Vay cuoi ngan dáng chu a 3 Váy cưới ngắn dáng chữ A đính hoa ngực HGWBN Vay cuoi ngan dáng chu a 4 Váy cưới ngắn dáng chữ A đính hoa ngực HGWBN Vay cuoi ngan dáng chu a 5 Váy cưới ngắn dáng chữ A đính hoa ngực HGWBN