Chung cư Sunshine Garden là Công trình chung cư căn hộ cao cấp kết hợp dịch vụ thương mại được công ty cổ phần Sao Ánh Dương (Sunshine Group) đầu tư xây dựng tại số khu đất C2/CN3 Mai Động – thị xã Hoàng Mai – Hà Nội. một vị trí khôn xiết đắc địa thuộc trọng tâm thị xã Hoàng Mai và ngay cạnh trọng tâm tìm tìm Time City.


TỔNG QUAN CHUNG CƯ SUNSHINE GARDEN
Tên dự án: Sunshine Garden
Chủ đầu tư : Tập đoàn Sunshine Group
Vị trí: Vĩnh Tuy, Q. 2 Bà Trưng, Hà Nội
Tổng diện tích khu đất:12.810 m2
Tổng diện tích xây dựng:5.531 m2
Tổng diện tích tầng hầm:25.592 m2
Tổng diện tích sàn (không bao gồm tầng kỹ thuật):175.812 m2
Tổng số căn hộ:1.278 căn
Tầng cao:31
Tầng hầm:02
Tổng mức đầu tư:3000 tỷ
dự kiến bàn giao: Quý 1/2018
VỊ TRÍ CHUNG CƯ SUNSHINE GARDEN
Chỉ cách hồ Hoàn Kiếm khoảng 4km, tiệm cận tuyến vành đai 2 (Minh Khai) đoạn chạy thẳng lên cầu Vĩnh Tuy, Sunshine Garden sở hữu sự kết nối cực kỳ thuận tiện với hệ thống liên lạc huyết quản của khu vực. Cạnh phía Bắc của khuôn viên Công trình là một đường rộng 30m, nối trong khoảng các con phố Tam Trinh chạy xuyên qua khu tỉnh thành Times City tới điểm giao cắt mang nút giao sáng tạo Khai - Vĩnh Tuy - yên Duyên, do tập đoàn Vingroup đầu cơ xây dựng và đã được UBND thị thành Hà Nội phê chuẩn thực hiện.
đặc thù, ở cạnh phía Đông, Dự án nằm ngay trên tuyến phố yên ổn Duyên - Vĩnh Tuy - Minh Khai (nối các con phố Minh Khai sở hữu tuyến vành đai 2,5) đã được Chính phủ và UBND tỉnh thành Hà Nội quyết định đầu cơ theo hình thức BT (hợp đồng vun đắp - chuyển giao), dự định sẽ hoàn tất cùng thời khắc có Dự án. Dài khoảng một,65km, với khổ tuyến phố lên đến 40m, đây là các con phố trục chính tỉnh thành có ý nghĩa khôn xiết quan yếu kết nối các con đường vòng đai và các trục đường thành thị trong khu vực. Ngay khi đi vào hoạt động, cùng có hệ thống con đường nội bộ đương đại sẵn có của Times City, lợi thế về giao thông sẽ là 1 “Điểm Vàng” làm cho gia tăng lợi nhuận cho người mua tuyển lựa Sunshine Garden.
+ quận Hoàn Kiếm (Bờ Hồ): 4km
+ quận Ba Đình (Lăng Bác): 7km
+ Trường Đại học Bách Khoa: 4km
+ Trường Kinh tế Quốc Dân: 3,5km
+ Bệnh viện Bạch Mai: 3,8km
+ Ga Hà Nội: 5km
+ Bến xe Lương Yên: hai,8km
+ phi trường Nội Bài: 30km