Những vị tướng hỗ trợ được người hàn ưa thích nhất hiện nay giúp các bạn có thêm sự lựa chọn khi leo rank tại máy chủ liên minh huyền thoại việt nam

Vị trí hỗ trợ luôn là một trong những vị trí có sự đa dạng tướng cao nhất nhì trong Liên Minh Huyền Thoại ở bất kì máy chủ nào. Hãy cùng xem người cao thủ Hàn Quốc đang lựa chọn những vị tướng nào để leo hạng tại vị trí này nhé!


Karma Hỗ trợ theo thiên hướng pháp sư

Xu hướng sử dụng những vị tướng tay dài mang thiên hướng pháp sư nhằm tạo áp lực lớn ở giai đoạn đầu trận vẫn đang là xu hướng hot tại máy chủ Hàn Quốc hiện tại. Những vị tướng này thường rất mạnh ở giai đoạn đầu trận và giảm dần hiệu quả về cuối trận đấu.
Dù đã trải qua nhiều phiên bản, Karma vẫn là một trong những cái tên đáng tin cậy nhất ở vị trí hỗ trợ thời điểm hiện tại. Sở hữu một bộ kĩ năng vô cùng phong phú với khả năng tạo giáp, tăng tốc, khống chế cũng như sát thương lớn đầu trận, Karma có thể vừa bảo kê cho xạ thủ của mình vừa quấy rối cặp đôi đường dưới của đối phương một cách dễ dàng.

Karma hiện đang là vị tướng hỗ trợ tay dài được lựa chọn nhiều nhất tại máy chủ Hàn Quốc, sở hữu một tỉ lệ thắng tạm ổn và đặc biệt là KDA trung bình rất cao, lên tới 3.17, nhờ vào độ an toàn cũng như khả năng hỗ trợ nhiều đồng đội cùng lúc. Với việc không có quá nhiều sự thay đổi ở vị trí hỗ trợ thời điểm hiện tại, chắc chắn Karma vẫn sẽ là cái tên hot trong thời gian sắp tới.

Zyra

Kể từ sau CKTG, độ hot của Zyra dường như vẫn chưa có dấu hiệu giảm nhiệt. Khác với Karma, cô nàng dây leo này được lựa chọn với mục đích duy nhất là tấn công và đè bẹp đối thủ cùng đường của mình. Sở hữu một lượng sát thương khổng lồ trong mọi thời điểm của trận đấu, phần lớn người chơi thường lựa chọn lối lên đồ thuần sức mạnh phép thuật sau khi đã sở hữu một món đồ cắm mắt nhằm hướng đến vai trò một pháp sư thứ hai về cuối trận đấu. Xem thêm cách khắc chế Zyra để biết về vị tướng này.

Cũng có nhiều người chơi hướng đến trang bị lớn đầu tiên là món đồ cực kì hot tại thời điểm hiện tại, Dây Chuyền Chuộc Tội nhằm lợi dụng khả năng kích hoạt bá đạo của trang bị này đồng thời có thêm một chút khả năng bảo kê cho xạ thủ và cũng đem lại một số thành công nhất định. Dù có điểm yếu là khá mỏng manh yếu ớt, nhưng hiện tại Zyra đang là một trong những vị tướng có tỉ lệ thắng cao nhất tại bậc Thách Đấu của máy chủ Hàn Quốc, lên tới 55.09%. Nếu bạn muốn là người gây sát thương lớn nhất cả trận trong vai trò hỗ trợ, Zyra chắc chắn là ứng cử viên hàng đầu.

Đây chỉ là 2 vị tướng theo thiên hướng pháp sư khá được ưa chuộng tại hàn quốc, Các bạn tham khảo thêm những vị tướng khác nhé.