Giới thiệu điện thoại Oppo R7 Lite
Oppo R7 Lite là 1 trong những điện thoại thuộc model R của Oppo. hình thức này nhắm đến những người sử dụng yêu thích sự thời trang, phóng cách và hiện đại. Oppo r7 lite được thiết kế với khung kim loại và màn hình vát cong 2.5D cực kỳ độc đáo.
Với kích thước màn hình lên đến 5inch, oppo r7 lite xứng đáng là một trong smartphone mà quý khách nên sở hữu. Tuy nhiên một trong những hỏng hóc mà hầu hết những người sử dụng smartphone gặp phải là các vấn đề về mặt kính màn hình. Vậy khi nào chúng ta phải thay mặt kính oppo r7 lite.
Chỉ mới công bố tại Việt Nam trong thời gian ngắn nhưng oppo đã có thể chinh phục đông đảo số lượng khách hàng với thiết kế thời trang, tiên tiến, thẩm mỹ với cấu hình thuộc hàng “khủng”. Tuy nhiên, đa số người dùng thường gặp phải những hư hỏng liên qua đến mặt kính máy.
Khi nào cần thay mặt kính oppo R7 lite?
Mặt kính chính là phần bảo vệ cho màn hình cảm ứng và các thiết bị bên trong của oppo R7 lite và các trang thiết bị bên trong. Đặc biệt trong trường hợp phần mặt kính bị nứt vỡ, chức năng bảo vệ có giảm đi đáng để, nứt vỡ mặt kính có thể khiến nước ngấm vào bên trong và làm hỏng các thiết bị. Bên cạnh đó những mảnh vỡ từ mặt kính có thể khiến người dùng bị thương. Chính vì thế mà khi bị vỡ mặt kính quý khách phải tiến hành thay mặt kính Oppo R7 Lite lấy ngay càng sớm càng tốt để đảm bảo uy tín và tính thẩm mỹ của chiếc điện thoại.

Vỡ mặt kính là sự cố rất nhiều bạn Oppo R7 Lite gặp phải
Bên cạnh đó, người sử dụng nên thay mặt kính trong trường hợp:
  • Mặt kính Oppo R7 Lite mờ đục không nhìn thấy rõ hình ảnh hiển thị
  • Mặt kính Oppo R7 Lite quá qua sử dụng kĩ, nhiều vết nứt, xước người dùng muốn thay thế mới để dùng vượt trội hơn.
  • màn hình điện thoại tốt nhưng cảm ứng bị loạn, liệt


Xem thêm >>> Thay mặt kính Oppo Neo 5 khi nào?

Đối với việc thay mặt kính, hầu hết các dòng smartphone bây giờ đều có kiểu dáng nguyên khối, phần mặt kính được gắn liền với phần màn hình cảm ứng, chính vì thế mà trước đây nếu như gặp hỏng hóc ở mặt kính cần phải thay cả cụm màn hình. Tuy nhiên hiện nay, một kỹ thuật mới đã được áp dụng khá phổ biến và được test khá cao về chất lượng tốt chính là ép mặt kính bằng công nghệ hút chân không. Thay vì việc phải thay toàn bộ cụm màn hình quý khách chỉ phải trả giá thành cho việc ép mặt kính hợp lý hơn rất nhiều.

cửa hàng thay mặt kính oppo R7 lite?
Đây là thắc mắc của đông đảo quý khách khi nhu cầu chọn lọc một địa điểm thay mặt kính oppo R7 lite chính hãng. Trong trường hợp quý khách gặp hư hại với mặt kính hay bất cứ hư hỏng gì khác đối với chiếc máy của mình, hãy đến với Thành Hưng mobile để được nhận dịch vụ tốt nhất.
Là một trong những địa điểm lâu năm kính nghiệm, bên mình có đội ngũ nhân viên kỹ thuật lành nghề, cẩn thận. Luôn chú trọng trong việc nâng cấp công nghệ, các thiết bị smartphone móc tại Thành Hưng mobile được nhập khẩu nguyên chiếc để phục vụ cho việc thay mới hoặc khắc phục đạt tính chính xác nhất. chúng tôi cam đoan mang đến cho khách hàng chính hãng sản phẩm sau thay sửa xuất sắc. người dùng sẽ hoàn toàn đồng ý với các bước phục vụ chuyên nghiệp, dịch vụ nhiệt tình.

Chủ đề cùng chuyên mục: