Bếp từ đang là chọn lựa của rất nhiều khách hàng nhưng đối với một số gia đình thì bếp từ vẫn là sản phẩm tương đối mới lạ và họ còn tương đối ái ngại và dè dặt khi lựa chọn bếp từ. Điều đặc biệt để ý của người tiêu dùng khi chọn lựa bếp từ là linh kiện thay cho cho bếp và không biết bếp từ hư có sửa được không vì so với những loại bếp khác thì đây vẫn là loại bếp mới. Để làm vơi đi nghi vấn này các bạn hãy cùng chúng tôi xem xét bài viết dưới đây.

Bếp từ bây giờ đang được sử dụng ngày một nhiều rộng rãi và được bán rất phổ biến trên thị trường bởi vậy linh kiện để thay thế cho bếp từ rất sẵn có từ mặt kính, mâm nhiệt, quạt hạ nhiệt tới những thiết bị khác. các bạn có thể tuyệt đối yên tâm lúc sử dụng bếp từ. dù vậy để chắc chắn chất lượng tốt cùng với chế độ hậu mãi, bảo dưỡng tỷ mỉ nhất các bạn nên chọn mua những sản phẩm bếp từ của những nhãn hàng to uy tín trên thị trường được nhiều quý khách hàng lựa chọn như: bếp từ Munchen, bếp từ Chefs, bếp từ Lorca, bếp từ Bosch, bếp từ Fagor, bếp từ Taka ...
lúc quý khách chọn mua bếp từ của những nhãn hàng uy tín trên trên thì có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng cũng như chế độ bảo dưỡng. bình thường chế độ bảo dưỡng của những loại bếp từ cao cấp sẽ từ 2 tới 3 năm. quý khách mua bất kỳ sản phẩm bếp từ trên sẽ được nhận chính sách bảo hành tại nhà và miễn phí 100% giá bán thay thế linh kiện chỉ mất khoảng bảo hành. Ngoài thời hạn bảo hành các bạn sẽ được giúp đỡ hết mức có thể chi phí chỉnh sửa, với một số thương hiệu có chính sách bảo dưỡng tốt như Munchen thì các bạn sẽ chỉ mất 50% tầm giá thay thế linh kiện khi hết thời hạn bảo dưỡng.

Với những trục trặc nhỏ hay lỗi nhẹ do người sử dụng thì những hãng sẽ tư vấn cho người tiêu dùng cách khắc phục sự cố còn đối với các lỗi nặng mà quý khách hàng chẳng thể tự xử lý được thì chúng tôi sẽ cử nhân viên chuyên môn tới tận nhà kiểm tra và sửa chữa bếp từ cho gia đình nhà bạn. Trong trường hợp phải thay cho linh kiện thì linh kiện sẽ luôn bảo đảm chính hãng với chất lượng bảo đảm giúp quý khách có thể tín nhiệm. tương tự quý khách không còn phải lo âu về vấn đề hỏng hóc của bếp từ .
quý khách có bất kỳ câu hỏi nào cần được trả lời hãy đến các showroom Nam Anh trên khắp cả nước để được giải đáp trực tiếp. Với kinh nghiệm nhiều năm trong ngành đồ vật nhà bếp, nội thất Nam Anh cam kết mang lại cho khách hàng sự tín nhiệm và ưng ý nhất.