Aditi chết sau những nhát dao tàn nhẫn của Ija (hay tên thật là Vasundhara). Kabir và gia đình rất đau khổ. Nhưng sau đám tang linh hồn của cô vẫn chưa siêu thoát, với mong muốn báo thù Ija, Maai và Ranveer. Linh hồn Aditi cầu xin thần Mata Rani (đức tin của Aditi) cho phép mình nói chuyện với bé Ginni và sẽ lên thiên đường chỉ khi nào lật được bộ mặt xấu xa của Vasundhara. Khi thần Mata Rani cho Aditi khả năng nói chuyện với Ginni, cô liền nói toàn bộ sự thật cho Ginni về Ija.
Maai đã phát hiện ra hồn ma của Aditi và bẫy được Aditi phim hai so phan trong phòng ngủ nhưng chưa kịp hoàn tất ma pháp để đuổi linh hồn cô đi thì Ginni đã phát hiện ra và phá tan âm mưu đó với cây đinh ba thần gắn trên tượng của Mata Rani, cứu được mẹ nuôi của cô. Nhưng hồn ma của Aditi vẫn bị bà Maai giam trong nhà.

Ginni phát hiện ra Ranveer đã đánh thuốc mê cho Puru, đưa con dao vào tay hắn để đổ lỗi cho hắn đã giết Aditi. Nhưng không may Ranveer đã thấy Ginni ở đó, khi Ranveer đuổi theo cô bé thì cảnh sát đi tuần đến. Ginni được họ đưa về nhà trong khi Ranveer phải trốn sau một bụi rậm.
Ginni cố gắng thuyết phục Kabir rằng Ranveer, Ija và Maai là những người độc ác nhưng anh không tin. Ija bèn mượn cớ nói Ginni bị tâm thần rồi bảo Kabir đưa vào bệnh viện chữa trị. Kabir liền nghe theo. Ija và Ranveer mua chuộc bác sĩ để bác sĩ cho Ginni ở lại bệnh viện, sau đó Puru sẽ đến bắt cóc Ginni hai so phan đi. Nhưng rồi Kabir đã phát hiện ra Puru và đưa cô bé rời khỏi bệnh viện.