Đôi mắt chính là nơi đầu tiên thu hút những ánh nhìn của người đối diện với bạn và nó cũng là của sổ tâm hôn của mỗi người. Do đó, chị em cần phải quan tâm đặc biệt đến chúng khi tiến hành trang điểm.

>>> Xem thêm: kem che khuyết điểm sakura cc cream [https://www.facebook.com/myphamlamde...06114202856003]

- Với đôi mắt có phần đuôi mắt hơi bị cụp xuống trông có cảm giác đôi mắt hơi buồn. Do đó, để khiến cho đôi mắt sáng và trong hơn chị em cần nhấn mạnh bằng phấn nhũ bóng mạnh vào phần góc mắt. Sau đó kẻ 1 đường eyeline từ góc mắt hướng ra ngoài và phần đuôi mắt kẻ dày hơn và uốn lên theo phong cách mắt mèo nhé.


- Với dáng mắt hơi hếch lên, có phần đuôi mắt hướng lên phía trên nên có cảm giác đôi mắt trông sắc sảo và ấn tượng. Vì thế, để có tỷ lệ cần bằng hài hòa hơn cho dáng mắt xếch bạn hãy dùng chì kẻ mắt hoặc bút nhũ màu tối tán dọc theo đường mi dưới kéo dài ra đến góc ngoài của mắt. Nên kết hợp thêm chút kem trang điểm sakura cho phần góc trong của mắt để mắt bắt sáng giúp cân xứng 2 mí mắt trên.

- Với đôi mắt gần nhau thì khoảng cách hai con mắt sát với sống mũi thường khiến khuôn mặt ko được cân đối. Vì thế, bạn cần phải cần trang điểm sao cho có cảm giác khoảng cách này trông rộng hơn ra bằng cách tập trung vào đường mi dưới và góc trong của đôi mắt bàng bút nhũ tone sáng như trắng, ánh bạc, ánh nude…

>>> Khuyên dùng: kem dưỡng da trang điểm Sakura CC Cream