Kronoswiss là bộ sản phẩm sàn gỗ công nghiệp nhập khẩu từ Thụy sĩ kiểu dáng gỗ nổi bật ở định dạng lõi cứng. Nó nhanh chóng và dễ dàng để cài đặt, đơn giản để chăm sóc và có sẵn trong một loạt các thiết kế lấy cảm hứng tự nhiên. Sau nhiều năm phát triển, phạm vi này bất thường cung cấp một loạt các lợi ích mà làm cho nó một giải pháp sàn thực tế để phù hợp với nhu cầu nội thất nhà của bạn sàn gỗ Thụy Sĩ có tốt không.
Vì vậy, tại sao Kronoswiss? Đó là ...
Yên tĩnh
Với bộ đệm bằng tiếng ồn, Kronoswiss là sự lựa chọn yên tĩnh cho bất kỳ phòng nào trong nhà. Phòng chơi ồn ào trên cuộc nghiên cứu thanh bình của bạn? Khả năng của Kronoswiss để giảm tiếng ồn chuyển đến các phòng bên dưới có thể làm giảm mức độ âm thanh trong nhà và giữ cho mọi người vui vẻ.
Không thấm nước
Trong một căn nhà bận rộn dễ bị đổ tràn, Kronoswiss là sự lựa chọn hoàn hảo. Không giống như gỗ và sàn gỗ, nó có thể chịu được độ ẩm bề mặt và phục hồi mà không có thiệt hại lâu dài.
Tham khảo thêm: giá sàn gỗ ngoài trời cho không gian ngoại thất hoàn hảo
Nhanh chóng và dễ dàng lắp đặt
Kronoswiss có thể được đặt trên hầu hết các sàn nhà hiện có, có nghĩa là ít gián đoạn trong cuộc sống hàng ngày của bạn và không cần phải chuẩn bị. Do cấu trúc lõi cứng và hệ thống khóa nhấp chuột của nó, không cần phải dính keo - sàn nhà mới của bạn phù hợp để sử dụng ngay khi nó đã được đặt.
Tất cả lợi ích của Kronoswiss
Giống như tất cả các loại sàn của chúng tôi, Sàn Đẹp tự hào cung cấp tất cả các sản phẩm sàn gỗ kronoswiss chính hãng. Sàn gỗ hèm khóa bảo trì thấp, thoải mái dưới chân và có một bảo đảm suốt đời - đảm bảo bạn có một sàn mà bạn yêu thích trong những năm tới.
Vì vậy, tại sao lại là Kronoswiss? ...
Thật dễ dàng để thấy tại sao Kronoswiss tạo ra sự khác biệt. Bạn muốn biết thêm? Xem chi tiết tại sango.us - công ty sàn gỗ ở Hà Nội