Camera hành trình cùng với các công dụng tuyệt vời của camera hành trình

bạn là dân phượt, chúng ta dùng ôto, xe máy, xe đạp... các bạn thích ghi lại các hình đẹp trong cuộc đi của mình. bạn hãy chọn ngay cho mình một chiếc camera hành trình ngay thôi. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu tại sao bạn nên có một chiếc camera hành trình!

1. Camera hành trình là gì?

Camera hành trình là dòng sản phẩm “car cam” được được những tài xế ô tô, xe máy, xe đạp, dân phượt ưa chuộng nhất bây giờ, bởi nó có nhiều ưu điểm ưu việt khiến cho người quay ghi lại được các khoảnh khắc diễn ra trên đường đi của mình. Với nhiều chế độ tùy chọn khi quay.
Camera hành trình được tích hợp chế độ quay FullHD khiến cho khung hình quay luôn nét căng khi trình chiếu ra những trang bị khác như tivi hoặc trên máy tính cùng với với việc hỗ trợ thẻ nhớ mở rộng có thể lên đến 64Gb, người quay thoải mái ghi lại video trong hành trình đi lại với một thời gian dài mà không lo bị đầy thẻ nhớ. Không tất cả vậy camera hành trình có một tính năng đặc biệt đó là tự động ghi đè lên video cũ khi thẻ nhớ đã đầy nên bạn không cần quan tâm đến dung lượng quay video lớn đến cỡ nào.
Camera hành trình ô tô là một loại camera được thiết kế dành cho oto và được tận dụng với cực nhiều tiện ích. Bài viết này, bạn hãy cùng thảo luận về tất cả lợi ích của chiếc camera hành trình gắn trong mỗi chiếc ôtô.


2. Dưới đây là tất cả lý do tại sao mọi người nên có camera hành trình trong ôto của mình

- trang bị cung cấp thêm một biện pháp an ninh.

Bất kỳ loại camera nào cũng có thể được dùng cho mục đích an ninh, và loại camera hành trình này cũng không phải ngoại lệ. Với trang bị có chức năng ghi hình là các bạn có thể thao tác công việc của một chiếc camera an ninh trong oto, tuy nhiên camera hành trình ô tô được thiết kế gọn gàng. Việc camera hành trình ghi hình liên tục trên xe sẽ giúp cho những tên trộm không thể phát hiện ra.

3. Camera hành trình được thiết kế để áp dụng trong thời gian dài cùng với trong điều kiện khắc nghiệt.

Không có nhiều những loại camera được thiết kế để làm việc liên tục cùng với chịu các điều kiện làm việc khắc nghiệt. Nhưng đối với camera hành trình ô tô được thiết kế phù hợp với tất cả điều kiện khắc nhiệt trên để đáp ứng với nhu câu trên. các bạn hãy tưởng tượng các điều kiện khắc nghiệt mà camera hành trình có thể chịu được:
- Camera hành trình cho phép bạn ghi cùng với xóa đè hình liên tục trong nhiều giờ.
- Camera hành trình làm việc trong điều kiện nhiệt độ khắc nghiệt, khi nhiệt độ ngoài trời cùng với trong ô tô rất cao.
- Nên lắp camera hành trình tại vị trí gắn như ngay sau gương chiếu hậu tránh chịu ánh sáng trực tiếp, bắt bụi...


4. Camera hành trình tích hợp nhiều tính năng:

- Thời gian đầu, camera hành trình cho ô tô chỉ đơn giản là quay video để lưu lại tất cả hình ảnh trên hành trình di chuyển của ôto, nó chỉ tốt hơn chút ít so với máy quay phim thông thường.
Ngày nay, camera hành trình ô tô đã được tích hợp không ít tính năng công nghệ cao giúp cải thiện thêm tiện ích.
- Ví dụ như camera hành trình VisionDrive loại camera hành trình cực nổi tiếng trên thế giới đã được nhà sản xuất GeoCross đưa vào những tính năng ưu việt. Có thể thấy tại các dòng camera hành trình VisionDrive đều được tích hợp những tính năng cao cấp: Camera phụ; màn hình xem lại trực tiếp; cảnh báo quá tốc độ, cảnh báo thay đổi gia tốc đột ngột.
- Ví dụ tracker: ghi lại hành trình di chuyển; bảo mật thông tin; phần mềm tăng cường chất lượng hình ảnh...
Trên đây chỉ là một vài trong số những lý do ở sao mọi người nên đạt được một chiếc camera hành trình cho mình. chúng ta cũng có thể tìm thấy công dụng khác của camera hành trình nếu bạn bỏ thời gian tìm hiểu và ứng dụng tối đa các chức năng của thiết bị. Cũng giống như khi lần đầu tiên Internet xuất hiện, nó đã mở ra những chân trời khám phá mới.