Chắc hẳn bạn sẽ đọc được rất lớn bài viết về một số người làm thực hiện sự kiện trên những trang mạng, về đa số tố chất hoặc yêu cầu để trở thành một người quản lý event. nếu như bạn cảm thấy yêu thích và muốn theo đuổi công việc này, bạn hãy khám phá hiểu các khía cạnh khác của nghề. bởi lẽ cũng giống như một vài nghề khác, nghề thực hiện sự kiện không phải chỉ toàn là màu hồng. Sau đây là một vài điểm mà có thể những người thực hiện event đều hiểu.

Bạn là người cầu toàn hoặc là người hoàn hảo

công ty tổ chức tất niên

Người tổ chức event nên là một người chu đáo. Tôi biết các người làm tổ chức event họ quan tâm đến cả nhiều chi tiết hết sức nhỏ, họ muốn mọi điều nên thật hoàn hảo. Đây là một thứ hoàn hảo đấy chứ, tôi và đa số đồng nghiệp khác luôn muốn mình có thể làm được thứ đó. Tuy nhiên, bạn hãy tự trả lời mình mình rằng bạn có đủ sức để take care tất cả mọi thứ hoặc là không. Bạn cũng cần phải lưu ý một vấn đề nữa đó là bạn nên “giữ sức” để có thể kiểm soát hết khối lượng công việc của bản thân. Đừng bởi quá chăm chút hoàn hảo cho một chi tiết mà ảnh hưởng đến tiến độ của tổng thể công việc. Hãy thật bình tĩnh và bản lĩnh, đừng lo lắng nhất là với một số sự kiện lớn. Bạn chỉ cần cách nào để cho team của bạn phát huy sức mạnh nhóm, mọi việc sẽ ổn cả thôi.

công ty tổ chức sự kiện tất niên

Đôi khi, trong quá trình tổ chức sự kiện sẽ có nhiều sai lầm ngoài sự kiểm soát của bạn. cách thức xử lý của đa số người khác nhau thể hiện độ chuyên nghiệp của mỗi người. Kinh nghiệm đa số người chia sẽ rằng đây là lúc sử dụng trực giác, kinh nghiệm những hơn là đa số lý thuyết thông thường. Một người thực hiện event sẽ có một tinh thần thép, kiểm soát tình hình và đưa ra quyết định đúng đắn, nhanh chóng. Vai trò của người chỉ huy thực hiện event thể hiện rõ nhất trong một vài tình huống như thế này.

Chỉ có công việc mà thôi

rất nhiều người ghen tị với vai trò của một EventProf. Đúng là công việc có rất nhiều thú vị và thậm chí như kiểu một người quyền lực, nhưng không phải lúc nào cũng hấp dẫn như trong tưởng tượng.

Trong thực tế, đây là một công việc rất áp lực. Sự linh hoạt là chìa khóa, và bạn nên làm việc không ngừng cho đến khi đảm bảo rằng tất cả đã sẵn sàng cho event của bạn.

Hơn nữa, công việc sự kiện diễn ra có khi cả ngày lẫn đêm, bạn không thể có thời gian để thư giãn (thậm chí có khi còn chẳng có lúc nào để ăn).