Trên cửa hàng hiện nay có tương đối nhiều thị trường giao phân phối iPhone 8 cũ cùng giá chênh lệch đến vài triệu đồng do iPhone cũ có giá rẻ hơn mới tuy nhiên nếu không có kinh nghiệm rất dễ mua phải hàng dựng hàng kém chất lượng cao trong bài viết này Maxmobile sẽ cách quý khách chi tiết phân biệt test iPhone 8 cũ trước khi mua để tranh phải hàng giả hàng thua kém chất lượng cao.


iPhone 8 cũ cần test kĩ trước khi mua

Chọn trung tâm uy tín đên mua iPhone 8 cũ tránh rủi ro

Chọn địa điểm mua bán là cách để tránh mua khỏi mua phải hàng kém chất lượng, hàng giả. Đây là một cách đầu tiên trước khi quyết định mua một chiếc iPhone 8 cũ ở Hà Nội. Maxmobile là trung tâm giá rẻ cùng 10 năm trong lĩnh vực khắc phục smartphone iPhone. Đây cũng là nơi bán iphone 8 cũ quốc tế giá bao nhiêu chất lượng luôn được cam kết 100% và tầm trung nhất cửa hàng. địa chỉ luôn không ngừng nỗ lực tạo nên nền tảng phục vụ nhiệt tình hoặc chuyên ngiệp nhất.Dưới đây là cách check khi quý khách mua iPhone 8 cũ.

cách chọn kiểm tra khi quý vị mua iPhone 8 cũ

check IMEI, nguồn gốc của chiếc điện thoại

Việc đầu tiên cần làm để có thể kiểm iPhone 6 chuẩn nhất đó là test IMEI. với smartphone mới, cần check IMEI tại trong phần cài đặt của chiếc điện thoại + IMEI tại mặt sau hộp + IMEI phía sau điện thoại.Nếu tất cả IMEI có 15 số trùng nhau thì chiếc iPhone 8 cũ đó đạt chuẩn.

kiểm tra hình thức bên ngoài chiếc điện thoại

Tiếp theo ta sẽ kiểm tra hình thức chiếc điện thoại. với chiếc điện thoại mới 100% sẽ không có xước xát gì . Riêng so với siêu phẩm iPhone 8 cũ, việc test hình thức bên ngoài là rất quan trọng hay cần phải thực hiện kỹ càng.

Về hình thức chiếc điện thoại iPhone 8 cũ bên ngoài

các bạn sẽ kiểm tra đều viền điện thoại, lấy tay di nhẹ trên viền sẽ có cảm nhận gợn và không nếu có thì nhiều khả năng sẽ có những vết xước. tương đương ở phần phía sau hay cá biệt chú ý đến cụm máy ảnh vì là phần nhô lên cao.

check màn hình iPhone 8 cũ

Về màn hình, bây giờ có nhiều iPhone 8 cũ đã bị thay màn hiện thị hoặc ép lại kính vì thế quý khách cần lưu ý test kỹ bộ phận này. Trước hết chúng ta cần test độ khít của màn hình để biết màn hình iPhone 8 cũ đã thay thế sửa chữa và chưa. vì vậy quan sát kỹ xem phần kính có bị kênh hay không bằng phân biệt ấn nhẹ các góc màn hiện thị nếu như đảm bảo thì cảm ứng chưa bị thay.Việc check kĩ sẽ hỗ trợ khách hàng có được phiên bản nhu ý

check hiển thị, mặt kính, các chức năng khác

kiểm tra kính

Để check mặt kính của siêu phẩm, quý khách có thể mở menu chính rồi giữ nguyên biểu tượng icon nào đó có trên màn hình sau đó di chuyển nó khắp mọi địa điểm. Nếu không bị dừng lại đột ngột thì kính của điện thoại hoàn toàn bình thường.

test hiển thị.

quý khách sẽ xác định điểm chết của màn hiện thị thông qua việc Reset lại máy. Lúc màn hiện thị khời động lại sẽ hiển thị trên môi trường đen, bạn cần quan sát kỹ xem có xuất hiện những điểm có màu khác thường hay không, nếu có chứng tỏ chiếc điện thoại đã bị điểm chết nào.

check loa trong, loa ngoài

kiêm tra âm thanh quý khách sẽ vào phần xây dựng vào phần âm thanh hoặc nghe thử 1 vài đoạn nhạc chuông để xem loa ngoài có trong hay không, nếu bị rè tức là loa ngoài có vấn đề.

==>>Tham khảo thêm hướng dẫn thủ thuật hướng dấn iPhone 8 của Maxmobile

Trên đây là một vài phân biệt chi tiết hướng dẫn kiểm tra iPhone 8 cũ trước khi mua để quý vị có thể chọn được tạo mình chiếc iPhone ưng ý nhất, đẹp về sản xuất, mạnh mẽ hiệu năng, hay chắc chắn chất lượng cao