Khám phá hình dáng căn biệt thự ven biển cho ta thấy rằng căn villa được sắp đặt với mục đích đảm bảo được tổng thể thiet ke kien truc bên ngoài và còn đồng nhất được hình dạng nội thất bên trong căn hộ. Mang trong mình mẫu thiết kế biệt thự tân cổ điển hiện đại với những đường nét hình dạng phóng khoáng, khỏe khoắn “điểm xuyến” bằng đồ dùng trong nhà như ghế sofa, bàn trà bằng kính cũng có sức hấp dẫn không kém. Phòng khách của căn villa luôn khiến người ta có cảm giác choáng ngợp trước sự đồ sộ của nó.
trường hợp như phía sau của biệt thự là núi non trữ tình thì phía trước là đại dương ngút ngàn. Sở hữu một khung cảnh nên thơ như vậy những người thiết kế đã không nỡ “bỏ lỡ” . Sắm những loại nguyên liệu thân mật như kính cường lực, đá tự nhiên để vừa giữ nhiệt trong căn nhà vừa không bỏ sót bất kỳ một cảnh đẹp nào bên ngoài.
Được khơi nguồn sở thích từ đường nét hình dạng thẩm mỹ , tối giản nhà thiết kế đã sắp xếp căn biệt thự thành cấu trúc hai tầng. Nếu như tầng một là nơi vận động chung bao gồm phòng khách, bếp và nhà ăn thì tầng hai lại là nơi vận động cá nhân gồm chỗ ngủ nghỉ, nhà tắm và phòng họat động thư giãn tạo nên một “đào viên “ xinh đẹp hiếm có nằm trên triền núi.
chủ nhà của căn biệt thự là người người “sống có chất” với gu mỹ thuật tinh tế . Bởi thế sát bên muốn tận hưởng toàn bộ khung cảnh của thiên nhiên họ cũng không quên mất những loại nguyên liệu cách tân mang đầy khía cạnh “tiện lợi” trong cuôc đời của họ đó chính là kính, đèn treo và ván sàn gỗ công nghiệp..
sát bên đó những vị khách không khỏi “choáng ngợp” trước các chi tiết phân chia nhỏ thiết kế biệt thự đẹp sài gòn ở phần không gian trên, cửa sổ áp trần, các khoảng thông gió tự nhiên được khai thác một cách tối đa đủ cho thẩy rằng các kiến trúc sư nên căn biệt thự này hợp lý và hiểu gia chủ của họ đến thế nào .bathroom thông thoáng như một spa tự nhiên tại nhà với toàn bộ trang thiết kế biệt thự cao cấp vật dụng để họ có thể hài lòng . Có thể kể không chỉ đối với những không gian quan trọng như nơi tiếp khách, chỗ ngủ nghỉ được nhà thiết kê lưu tâm đầu tư thời gian và công sức mà ngay cả bathroom cũng là một sản phẩm thẩm mỹ tuyệt hảo, một chốn “thiên đường có thật” tạo nên giá trị cho phân bố đồ trang trí trong nhà biệt thự đẹp