Ngay nay nhu cầu đặt hoa online toàn quốc được nhiều khách hàng chú ý- Tự hào là 1 trong số ít những shop hoa tươi online hàng đầu ở Việt nam, Lavender flower tin rằng sẽ giúp các khách hàng hài lòng nhất khi đến với chúng tôi.
Trong một năm có biết bao nhiêu ngày lễ, những ngày đặc biệt chúng ta cần sử dụng đến hoa. Vào mỗi một dịp khác nhau thì hoa lại đóng một vai trò khác nhau. Hoa không chỉ là một món quà mà chúng ta thường sử dụng hoa để trang trí, để bày tỏ tấm lòng. Hoa tươi luôn là sự lựa chọn số 1 so với những loại hoa giả.

Lavender Flowers tự tin là cửa hàng hoa tươi có uy tín và chỗ đứng trong lĩnh vực cung cấp hoa tươi tại thành phố Hồ Chí Minh cũng như cả nước. Chúng tôi cung cấp rất nhiều chủng loại hoa tươi với đa dạng màu sắc đẹp mắt nhiều ý nghĩa như cẩm tú cầu, hồng, lan hồ điệp, cẩm chướng, cúc, ly,…với nhiều kiểu dáng bó hoa yêu thương, uyển chuyển, truyền tải hết tình cảm của những người đang yêu. Chúng tôi cũng luôn tìm kiếm và khai thác các nguồn hàng trong nước và nhập khẩu từ nước ngoài với chất lượng đẹp và giá cả ổn định để sản phẩm đến tay khách hàng luôn bình ổn giá trong cả các dịp lễ tết.

Với đội ngũ nhân viên nhiệt tình, trẻ tuổi, năng động và khéo léo để cho ra những bó hoa, giỏ hoa đẹp nhất gửi đến cho người nhận trong thời gian hẹn trước. Mỗi bó hoa mang đến tay khách hàng đều được các thợ tay nghề cao, có óc thẩm mỹ, sáng tạo để cho ra những bó hoa đẹp và chăm chút cẩn thận để đảm bảo sự hài lòng cao nhất.
Tham khảo thêm tại địa chỉ website chúng tôi: https://lavenderflower.vn