Sắm “đồng hồ trẻ nhỏ tphcm” là từ tìm kiếm đã và đang sốt xình xịch trong thời gian qua được mỗi bậc mẹ cha trong Hồ Chí Minh search, chắc hẳn các gia đình đã và đang có trẻ con vẫn còn đang thấy sợ hãi bởi mỗi vụ bắt cóc con nhỏ. Trong những năm gần đây trên địa bàn khu vực thành thị Hồ Chí Minh đã xảy đến quá nhiều vụ bắt cóc rúng động người dân toàn lãnh thổ việt nam.
Vụ bắt cóc tống tiền 3 bé dù thế không thành
khoảng 9h30p hôm 11/2/2017, ở hẻm 20 đường Phạm Ngọc (P. Tân Quý, Quận Tân Phú, TP.HCM) đã xảy đến vụ nghi bắt cóc con em tuy nhiên bất thành.
tại thời điểm đó, cả tía em tên Minh, Tuấn và Ngọc đang cùng nhau đi mua sách ở nhà sách Nhân văn trên đường Tân Hương, quận Tân Phú. Sau lúc sắm xong những bé ra về luôn, lúc đang tản bộ trên đường bỗng có 1 mọi người con gái tầm lân cận 40 tuổi đeo khẩu trang kín mặt đã nối tiếp cận các bé và cho kẹo nói các lời ngọt ngào và bảo mỗi cháu lên xe để đưa đi mua kẹo, vì chưa hiểu chuyện gì mỗi bé đã nhanh nhẹn trèo lên xe.
Vì xe quá kềnh càng chẳng thể đèo được 3 cháu lên bà ta đã bỏ lại cháu Ngọc ở lại bảo là tí sẽ quay lại đón sau. Ngồi chờ khoảng 20p chưa bao giờ thấy người người con gái quay lại đón cháu Ngọc đã trở trở lại nhà và kể tất cả vụ việc cho má tớ là bác gái Đặng Thanh Hoa.
Sau khi được cháu Ngọc kể lại đoạn truyện thì đồng hồ định vị trẻ em giá rẻ chị Hoa đã ngay hô hào hàng xóm khẩn cấp đi tìm những cháu. Ai đã chia nhau đi tìm và tới tầm 12h trưa thì dư luận đã xuất hiện Hai cháu trên địa bàn và người con gái đã chạy thoát.
dù vậy khi những cháu đã được giải thoát những vẫn thấy lo sợ và chưa khỏi hoảng hốt vì nếu như ko được cứu thoát thì những cháu có còn sống vẹn nguyên trở về nhà không nữa.
Qua sự việc trên cứu đỡ cho những bậc phụ huynh mặc dù chưa bao giờ nên cho những bé tự tiện thể đi linh tinh kế cận đường vắng vẻ vì sẽ siêu là nguy nan, chỉ phải sơ hở 1 chút là những kẻ xấu có thể ra tay bất kì lúc nào. Sau vụ việc ấy gần như những gia chủ đang có con em tại tầm tuổi từ 4-12 đã tìm đến và sắm “đồng hồ trẻ con tphcm” để cam đoan sự bảo đảm của con tôi 1 những cách tối nhiều nhất.
tại sao bắt buộc sắm đồng hồ định vị con em em?
tuy thế giá của Một chiếc “đồng hồ con nhỏ tphcm” không hề phải chăng Tiền USD, bên cạnh ấy lúc sắm đồng hồ thông minh cho bé yêu sử dụng thì mỗi ba má có thể hưởng lại được quá nhiều những lại ích mà không thể nào ngẫm nghĩ đến.
dưới đây là mỗi tính năng từ basic cho đến tối đa hóa của những dòng đồng hồ điện thoại con nhỏ em:
gọi điện 2 chiều, send và hưởng gmail thoại
gọi khẩn cấp cuộc cuộc gọi SOS ( gọi được Ba số )
giám sát Ba khoa học tiên tiến theo dõi, tín hiệu trạm phát sóng BTS và WIFI
nghe bí mật, theo dõi bằng GPS từ xa ( cuộc gọi tuyệt mật )
cài đặt vị trí không nguy hiểm cho bé
định vị, GPS hành trình bé đi trong hôm
theo dõi bằng GPS thể trạng mỗi ngày của bé
Báo thức đồng hồ thông minh cho bé
chế độ trên lớp ( phòng tránh làm cho phiền bé lúc đang học )
Có nhắc nhở không đeo trên tay
Có máy quay GPS từ xa
tính năng không thấm bụi IP64 ( IP64 )
sổ sanh bạ lưu được tối đa 15 số
Dung lượng pin lên đến 650mAh

Nên sắm thương hiệu nào uy tín lúc sắm đồng hồ trẻ em
Trên thương trường có vô số các nhà cung cấp đồng hồ định vị trẻ con khác hẳn, dù vậy không hề đồng hồ gps nhà cung cấp nào mặt hàng cũng thấp, đã có nhiều trường hợp mẹ cha lúc mua đồng hồ cho con yêu mà ham loại giá rẻ dẫn tới khi con dùng đã bị nổ pin thiết bị định vị và dị ứng da tay…
Là 1 nhãn hàng được hàng ngàn mẹ cha biết tới và để ý đấy là nhãn hàng SeTracker, chỉ mới ra mắt từ Năm 2016 dù vậy đã hưởng được nhiều sự đón nhận của những phụ huynh.
đầy đủ mỗi mặt hàng của KidsTracker đều được sản xuất theo đơn đặt hàng riêng và có ghi rõ vị trí xuất sứ, bởi vậy lúc mua hàng các bố mẹ sẽ cảm thấy an tâm hơn.
Hotline sắm hàng: 091 282 7173
Địa điểm sắm hàng: Số 99 Mạc Thái Tổ, Yên Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội