Đến qua Đà Nẵng, nếu đã quá quen thuộc với những nơi quen thuộc thì chắc hẳn, cái tên Ghềnh Bàng chính là cái tên gây hiếu kì cho du khách. ko ồn ã, ko gấp gáp, vẫn chưa được khai thác khám phá những, vùng đất này vẫn giữ được vẻ hoang sơ hay bình yên vốn có.
Ghềnh Bàng thường được biết đến chính là nơi thuộc bán đảo Sơn Trà, nằm ngay Bãi Bụt, Bãi Che. đơn thuần chỉ cách trung tâm thành Đường Đà Nẵng 20 cây số, thế nhưng Ghềnh Bàng vẫn đang giữ được nguyên vẹn nét nguyên sơ vốn đã có. Cũng chính bởi lý vậy nên nhưng mà nơi đây trở thành địa điểm săn đón thuộc về những ai mê sự tĩnh lặng, và những phượt thủ yêu tìm tòi thưởng thức.
Bạn đã biết về :nhà thiếu nhi đà nẵng q hải châu đà nẵng

Ghềnh Bàng mang Khu đường bờ biển dài chỉ 2 kilomet, đã được xung quanh bởi những viên đá kích thước khác nhau hoặc cây cỏ um tùm xanh mướt. Khu phố đi xuống bờ biển này khá dốc, vì các bạn phải băng trải qua lịch sử Phố không lớn cùng những viên đá phát triển đa dạng, cây cối mọc um tùm cả con đường đi. Chính sự nguyên sơ ko vết chân người này lại thường được biết đến chính là 1 điểm hấp dẫn vô cùng riêng riêng có của Ghềnh Bàng, mạo hiểm người ta tìm cho vùng đất này để trải nghiệm những điều mới kỳ thú.
đến qua Ghềnh Bàng, điều đầu tiên nấu thành bạn ngỡ ngàng chính là ko khí hoặc là phong cảnh vùng đất này. Vắng bóng người có lẽ chính là cảm quan đầu tiên, khi các bạn trông thấy quanh đơn thuần chỉ lác đác vài cái chòi tạm bợ, một vài hàng quán nước ở dân địa phương mọc lên phục vụ người ghé thăm bãi biển. Sự vắng bóng người này hẳn làm bạn ưa thú ngay chính nhờ đặt chân đầu tiên!
bờ biển xanh, cát trắng, nắng đắc địa có lẽ chính là thú vị thứ hai. bờ biển tại đây chưa được nhiều người tận hưởng, nên bờ cát hầu giống như ko đã nên dấu chân người, hoặc bờ biển thì xanh trong. bởi ngoài cao nhìn xuống cũng có thể thấy rõ làn cát mịn sóng sánh ở dưới nước bãi biển, dễ dàng thấy từng được những rạn san hô màu sắc. 1 điều đặc biệt đó thường được biết đến chính là ở đây có nhiều hàu, hà bám trong các phiến đá. nếu như không cẩn thận mà vấp phải, các bạn có thể bị thương.
Có thể bạn sẽ quan tâm :làng chiếu cẩm nê ở đâu
nếu như các bạn không biết bơi, ko biết lặn, thì câu trả lời là các bạn có thể ngồi ung dung hơn những khối đá phát triển hoặc là câu cá. Cái thú này vui tại chỗ các bạn sẽ tìm những phiến đá, vách đá phát triển đa dạng nhô ra biển, rồi sau đó ngồi đấy trải qua lịch sử cần câu cùng với thính còn chờ đợi con mồi. cho mặc dù cả buổi chiều câu cá trắng tay, thế nhưng thứ các bạn thu lại từng được là những phút giây thư giãn tuyệt đối đã được ngồi 1 chỗ, ngắm bờ biển, ngắm bầu trời xanh, hoặc là chẳng phải vướng bận những căng thẳng công việc thực ở.
Buổi tối, bạn có thể mượn cùng thuê lều của cư dân bản địa ở đây để cắm trại dã ngoại qua đêm. Ghềnh Bàng có một vài hàng quán nhậu không lớn, phục vụ món ngon hải sản tươi sống thường được biết đến chính là đa số, chắc chắn sẽ ko làm thành các bạn thất vọng. đến trải qua Đà Nẵng, thì hạn chế quên đã có Ghềnh Bàng đẹp vẫn còn chần chừ đợi nhé!