Nếu như bạn là một người thường hay là tìm hiểu về một số hệ thống tổng đài điện thoại thì chắc hẳn bạn đã từng nghe nói tới hệ thống tổng đài điện thoại Xocrom. Hiện nay hầu hết nhiều công ty đều sử dụng hệ thống tổng đài này, vì nó đem tới cho doanh nghiệp nhiều sản phẩm cũng như một vài giải pháp thoại tối ưu và toàn diện nhất.

tổng đài điện thoại

Vậy hệ thống tổng đài điện thoại Xocrom ra sao? điểm cộng của nó là gì? Để hiểu hơn về hệ thống tổng đài này bạn hãy tham khảo các thông tin mà chúng tôi cung cấp thêm dưới đây.

Hệ thống tổng đài điện thoại IP Xocrom là gì?

Hệ thống tổng đài điện thoại IP Xocrom lè hệ thống phần cứng chuyên cung cấp thêm nhiều sản phẩm công nghệ và giải pháp tổng đài IP. Xocrom chỉ tập trung vào khai thác sức mạnh của mã nguồn mở Asterisk với thiết kế smart theo dạng Module. Chính bởi vì vậy hầu hết một số sản phẩm của Xocrom đều có thể đáp ứng được hầu hết nhu cầu của đơn vị dù có quy mô nhỏ hoặc là lớn, ngay cả nhiều hệ thống khác cũng đều có thể dùng.

Điểm tốt của hệ thống tổng đài điện thoại Xocrom

Hệ thống tổng đài này có thể cung cấp cho đơn vị một vài giải pháp thoại toàn diện, phục vụ cho hầu hết nhiều đơn vị kinh doanh với các quy mô khác nhau những sản phẩm và giải pháp thoại tối ưu và toàn diện nhất. Dù là nhiều thiết bị phần cứng hay một vài ứng dụng đa phương tiện như voice, fax, data, video, email, sms… đều được thiết kế theo tiêu chuẩn và chất lượng cao nhất để có thể sẵn sàng đáp ứng tốt nhất mọi yêu cầu của công ty.

Bên cạnh đó tổng đài luôn tìm mọi cách thức để có thể cải thiện và nâng cấp công nghệ để công ty khi dùng có thể kết nối đến khách hàng theo những kênh khác nhau, chính bởi vậy sẽ tạo ra sự khác biệt giữa đơn vị của bạn với đa số tổ chức khác. Bên cạnh đó tổng đài này còn là một giải pháp truyền thông và liên lạc tiên tiến, chuyên nghiệp nhất.

card ghi âm tansonic

Bên cạnh đó tổng đài này còn cung cấp cho đơn vị những giải pháp linh hoạt nhất, khả năng thích ứng và đồng bộ cho người sử dụng cũng như tích hợp hệ thống. Hơn nữa tổng đài này còn mang tới cho phép khách hàng đa số công cụ sử dụng và quản trị hoàn toàn đơn giản thông qua sử dụng giao diện Web trực quan, cho phép khách hàng có thể kiểm soát tổng thể hoạt động của công ty từ bất kỳ nơi đâu và bất kỳ khi nào mà khách hàng mong muốn.