Một trong những tai nạn có thể xảy ra trong nhà hoặc căn hộ là nó có thể bị ngập lụt. Những lý do cho điều này là khác nhau, hư hỏng van trên đường ống nước hoặc hệ thống sưởi ấm, máy giặt bị hư hỏng hoặc máy rửa chén nhưng cũng thường nó có thể xảy ra rằng căn hộ của bạn sẽ bị ngập bởi các tầng lớp hàng xóm của bạn. Luật Murphy trong trường hợp này là điều đó có thể xảy ra khi bạn hoặc người hàng xóm của bạn đang tràn ngập căn hộ của bạn đang đi nghỉ mát. Trong những trường hợp này là những thiệt hại gây đau đớn nhất. Bởi vì điều này tôi đề nghị bạn đóng van cho ống nước chính mỗi khi bạn rời khỏi nhà của bạn trong thời gian dài hơn.

Trong quá khứ gần đây tôi đã có một công việc như thế này để tôi có thể mô tả chặt chẽ cho bạn những thông tin tôi đã có. Tất cả các hình ảnh đính kèm ở đây là từ công việc được đề cập. Cách thức lũ trong căn hộ xảy ra là từ đường ống nước bị hư hại ở hành lang và nó kéo dài hàng giờ liền. Tất cả các bức ảnh được chụp 7 ngày sau tai nạn.
Một sai lầm phổ biến trong những ngày đầu tiên của lũ sàn của bạn là bạn nói với chính mình rằng nó không phải là một việc lớn. Đó là một lỗi. sàn gỗ malaysia janmi
, ốp chân tường và tường bao giờ không bao giờ phản ứng ngay khi ngập vì trong những giây phút đầu tiên nước đang tìm nơi đổ nước và sau đó nó sẽ bắt đầu bốc hơi và lan truyền độ ẩm đến mọi hướng. Tất cả phụ thuộc vào lũ lớn như thế nào. Trên các bức ảnh ở đây bạn có thể thấy bức tường trông như thế nào sau 7 ngày. Nó hấp thụ nước đến độ cao khoảng 30 cm.
Xem thêm sàn gỗ thaixin 12 ly
Nếu bạn để cho váy của bạn được lắp ráp trên tường tôi có thể đảm bảo với bạn rằng sau vài ngày sẽ có khuôn ở mặt sau của nó những gì không lành mạnh ở tất cả chưa kể đến những người bị dị ứng. Bạn phải thừa nhận rằng không ai muốn sống và ngủ trong nhà hoặc bằng phẳng với khuôn.
Xem thêm sàn gỗ châu âu
Ai đó có thể nói rằng tôi có hàng rào hơi nước trên sàn nhà của tôi và điều đó sẽ bảo vệ sàn nhà của tôi chống lại độ ẩm. Vấn đề là bạn không biết nếu nước có dưới hoặc trên hàng rào hơi (lá PVC). Nếu bạn sẽ có nguy cơ nó và không tháo dỡ sàn nhà và nước sẽ được dưới lá sau đó là nơi duy nhất có thể bốc hơi nước là những bức tường được ốp chân tường. Trong trường hợp này, bạn sẽ phải loại bỏ nấm mốc trong nửa năm hoặc thậm chí một năm vì sự bốc hơi nước dưới sàn nhà thông qua các bức tường đòi hỏi thời gian và trong thời gian này, như tôi gọi nó, Hệ thực vật và động vật theo ý tôi là nấm mốc và động vật thích độ ẩm.
Câu hỏi đặt ra là cách tốt nhất để làm khi bạn hoặc người khác làm ngập sàn gỗ Janmi hoặc sàn gỗ Janmi của bạn? Khi nước xuống dưới sàn thì cần phải:
- Tháo
dỡ lớp lót - Tháo dỡ sàn nhà (đôi khi nó được yêu cầu chỉ tháo dỡ một phần của nó dưới đó là nước nhưng trong một số trường hợp sàn thậm chí không thể được lưu, nó phụ thuộc vào kích thước của lũ lụt)
- Lớp lót hoặc móng (phổ biến nhất là bê tông) cần phải được để khô đúng cách (7-21 ngày, một lần nữa tùy thuộc vào bao nhiêu nước đã có)
- Không làm gì với các bức tường cho đến khi họ không hoàn toàn khô
Sau khi mặt đất và tường khô hoàn toàn, bạn có thể đặt sàn tháo dỡ một lần nữa hoặc đặt một cái mới. Nếu bạn không biết nếu mặt đất là đủ khô, bạn có thể liên hệ với công ty sàn có một máy đo độ ẩm và yêu cầu đo lường nền tảng của bạn. Tất nhiên bạn có thể gọi cho công ty đó nếu bạn không biết cách tháo dỡ sàn nhà trong trường hợp lũ lụt.
Nếu bạn có bảo hiểm trên căn nhà của bạn hoặc căn hộ cho các tai nạn như vậy thì bạn chắc chắn không nên ném sàn tháo dỡ ra bởi vì các đại lý bảo hiểm tài liệu kích thước của thiệt hại và họ sẽ muốn xem sàn bị phá hủy chắc chắn. Ngoài ra, bạn phải yêu cầu các đại lý sẽ đến để ghi lại địa điểm càng sớm càng tốt để nó sẽ không xảy ra rằng sàn nhà của bạn sẽ bị khô trước đó. Nếu anh ta có thể hoặc không thể đến thì bạn nên tự mình ghi lại bằng các bức ảnh.
Một lời khuyên cuối cùng về việc làm thế nào để chăm sóc các bức tường bị hư hỏng với nấm mốc. Sau khi sấy khô, bạn phải làm trầy xước những chỗ bị hư hỏng bằng dao băm và sau đó với một bàn chải dây sau đó phun nó với một số sản phẩm chống lại nấm mốc. Sau đó sơn tường với sơn lót hoặc sơn lót và cuối cùng trên đó bạn đặt sơn màu của mong muốn của bạn trong đó cũng có thể là một số chuẩn bị chống lại khuôn mẫu bao gồm.
Tôi hy vọng tôi đã giúp bạn với bài viết này ít nhất một chút và cho những người muốn một sàn sẽ tồn tại ngập không có vấn đề tôi đề nghị để tìm sàn không thấm nước như là tức là sàn vinyl (PVC ván hoặc gạch), gạch gốm hoặc đá.