Mọi người nhắc, nếu như có nhu cầu cảm nhận hết được sự tình của Thành phố Đà Lạt, thì hãy tìm kiếm tới những ngôi homestay chứa sắc màu rất riêng, ko cần phải đi đâu cũng thấy. Dành cho chuyến đi sắp đến của các bạn thật trọn vẹn hãy note list các các homestay Đà Lạt đẹp “rụng tim” này nhé!
1. Jang and Min’s house Homestay
Địa chỉ: 16/1 Khởi Nghĩa Bắc Sơn, Phường 10, Thành phố Đà Lạt, tỉnh Lâm Đồng
Không phải bày biện cầu kì, Homestay Jang and Min’s house gây ấn tượng do chính nét giản đơn cũng như êm ái của mình. nhất là ko gian của phòng vô cùng hợp với ko khí christmas vì thế nên nếu như còn chưa tìm kiếm được chốn trú chân bên trong đông thì địa điểm này cực lý tưởng.
Giá phòng chừng từ 300.000 đồng/khách/ngày
2. Củi Homestay ở Đà Lạt
Vị trí: 79 đường Triệu Việt Vương, Phường 4, Tp Đà Lạt, tỉnh Lâm Đồng

Củi Homestay Đà Lạt có vị trí không quá mức xa trung tâm Tp Đà Lạt, chính là địa điểm để các bạn lắng mình bên trong 1 ko gian nhỏ, mộc mạc và bình yên tới lạ. Chính nét bình yên, trong lành, cùng vườn hồng sai trĩu quả và góc sân ko lớn đầy bông cây cỏ vì vậy Củi Homestay ở Đà Lạt níu chân khách du lịch
Mức giá cả phòng của Củi Homestay Đà Lạt từ 120k đồng/khách/đêm.
3. Bonjour Đà Lạt Homestay
Địa chỉ: số 9A Hoàng Hoa Thám, Phường 10, tp Đà Lạt, Lâm Đồng
Bước chân tới Bonjour Đà Lạt làm cho chúng ta tưởng đang đi lạc vào khu vườn cổ tích nơi trời Âu Châu kì ảo vì được lấy ý tưởng từ vườn bông hoa Ý xa xôi. Mỗi khu vực của Homestay Bonjour đều là biểu trưng dành cho Đà Lạt – thành phố nghìn bông hoa, từ tường họa, khu vườn bông hoa đa dạng màu sắc đến các bậc thang đầy sinh lực.
Giá cả phòng Bonjour khoảng chừng 130k đồng/khách /ngày
>>> Các bạn có thể tham khảo nhiều khách sạn Đà Lạt thêm tại https://vntrip.vn/cam-nang/khach-san-da-lat-gia-re-71735 cho chuyến hành trình của mình.
4. Homestay Kham Dư Đà Lạt
Vị trí: Số 9, Triệu Việt Vương, phường 4, Đà Lạt, tỉnh Lâm Đồng
Homestay Kham Dư Đà Lạt ứng biến từng ngóc ngách trở thành một khu vườn nhỏ bé xinh|. Ngắm nghía phòng của mình đầy ko gian xanh rờn cũng như tia sáng lách từ ô cửa sổ vào mỗi buổi sáng thức dậy sẽ khiến cho 1 ngày mới mẻ êm dịu hơn ko ít. Homestay Kham Dư Đà Lạt tuyệt đẹp vì nét hòa quyện cùng không gian tự nhiên và màu xanh non dìu dịu của cỏ cây
Mức giá cả phòng nghỉ khoảng 200.000 đ/ người/ ngày