Máy hút ẩm Lotte Feelinx LDF-170AE đến từ Hàn Quốc. Lotte Feelinx LDF-170AE chuyên hút ẩm, khống chế độ ẩm, bảo vệ đồ đạc trước hơi ẩm, hạn chế nấm mốc, bảo vệ sức khỏe gia đình. Máy hút ẩm gia đình Lotte Feelinx LDF-170AE sử dụng giàn lạnh qua cơ chế ngưng tụ lạnh tách hơi ẩm có trong không khí chuyển thành nước rồi dẫn vào bình chứa nước thải hoặc thoát liên tục ra hệ thống thoát nước.

Máy hút ẩm gia đình Lotte Feelinx LDF-170AE với cảm biến độ ẩm cực nhạy trên máy bạn cũng có thể cài đặt độ ẩm không khí mình kỳ vọng trong căn phòng của bạn, kế tiếp máy sẽ tự động chạy và duy trì độ ẩm đó trong suốt quá trình máy hoạt động. Máy hút ẩm Lotte Feelinx LDF-170AE có thiết kế đơn giản và dễ dàng với núm xoay chọn lựa cài đặt độ ẩm theo mong muốn một cách thuận tiện và sớm nhất có thể. Máy được trang bị màng lọc không khí giúp loại bỏ bụi bẩn có trong không khí và bảo vệ block máy.
Xem thêm máy hút ẩm fujie giá tốtMáy hút ẩm Lotte Feelinx LDF-170AE có thể hút ẩm liên tục thông qua ống thoát nước thải tích hợp sẵn trên máy giúp bạn không lo phải đi đổ nước. Tự động ngắt máy khi bình nước thải đầy hoặc khi độ ẩm đã về tới mức % độ ẩm mà ta cài đặt từ trước. Tự động nghỉ giã đông giúp máy chạy hiệu quả, bền bỉ và tiết kiệm điện hơn. Vỏ máy thiết kế thời trang, nhỏ gọn & phù hợp với nhiều không gian nội thất không giống nhau. Dịch chuyển linh hoạt với bánh xe & quai xách, đèn cảnh báo khi nước đầy bình chứa. Máy hút ẩm Lotte Feelinx LDF-170AE là thương hiệu mạnh đến từ Hàn Quốc, sản xuất & nhập khẩu nguyên chiếc từ Hàn Quốc & là thương hiệu nhiều năm tại Hàn Quốc đã được khẳng định chất lượng qua thời gian. Chế độ bảo hành 12 tháng với những máy hút ẩm chính hãng Lotte được bán tại Việt Nam. Nguyên tắc hút ẩm ngưng tụ lạnh, thân thiện với môi trường & hiệu quả kinh tế cao. Vận hành đơn giản, hiệu quả và an toàn và tin cậy trong việc bảo vệ các sản phẩm, thiết bị trước hơi ẩm trong không khí. Máy hút ẩm Lotte Feelinx LDF-170AE linh động, dễ dàng lắp đặt, dịch chuyển, vệ sinh cũng như thời kỳ bảo trì máy. Hiệu quả, chí phí đầu tư, chi phí duy trì vận hành thấp hơn nhiều đối với sử dụng điều hòa.

Như vậy, máy hút ẩm Lotte Feelinx LDF-170AE rất thích hợp cho các khu vực cần khống chế độ ẩm trong không khí với diện tích phòng trung bình (20-30m2). Sử dụng hiệu quả cho các phòng ngủ, khách, bảo quản đồ dùng, thiết bị điện tử, kho hàng, nhà thuốc giúp khống chế độ ẩm ở mức độ tối ưu trong không khí nhằm tạo ra một môi trường có độ ẩm hợp với mọi nhu cầu của mọi người. Thông tin chi tiết liên hệ hotline 0934 567 256/ 02433 523 102 hoặc truy cập trang web vanphuc.com.vn.