Cũng như Apple, có nhẽ Samsung đang khôn cùng lăn tăn việc Huawei lấy đi vị trí số 1 trên thị trường điện thoại của thế giới. thống kê kết quả buôn bán quý III-2018 của thị trường điện thoại di động thế giới đã được IDC ban bố and ghi nhận một sự tụt giảm so với cùng kỳ năm 2017. Tổng điện thoại di động được bán ra trên toàn cầu năm quý III-2018 đạt 360 triệu cái giảm 8.4% so với cộng kỳ 2017 (với 393.1 sản phẩm).

>>>>>>>>>Xem thêm: CÙng nhau khám phá địa danh du lịch hồ suối vàng Đà Lạt tại https://kinhnghiemditour.com/ho-suoi-vang-da-lat.html


Kết quả thị phần điện thoại toàn cầu trong quý III-2018.

Đóng góp vào sự sụt giảm này là ông to Samsung, cùng tổng Số liên lạc bán ra giảm 11,1 triệu thành phẩm so cùng cộng kỳ năm ngoái. không những thế chung cư cung ứng Hàn Quốc vẫn ngự trị ngôi số một trên thị trường smartphone & để tầm cách khá lớn với vị trí số 2 - Huawei.

>>>>>>>>>>Xem thêm: Bật mí những bài thuốc chống trầm cảm hiệu quả tại https://tapsongkhoe.com/thuoc-chua-benh-tram-cam.html

căn hộ cung ứng Đài Loan Trung Quốc dịp đầu vượt mặt Apple vào quý II năm nay trở nên căn hộ cung ứng lớn thứ hai trên thị trường smartphone, và Huawei đang chứng minh kết quả của Quý II-2018 chẳng hề là may mắn bằng việc tiếp diễn vượt mặt Apple cùng tổng điện thoại xuất kho đạt 51.8 triệu sản phẩm, nâng cao 32.5% so với cộng kỳ năm ngoái.

cùng với đấy, Apple vẫn duy trì vị trí số 3 mặc dù doanh số tăng nhẹ 0.4% so với cộng kỳ năm 2017, đạt 46.9 triệu thành phẩm bán ra.

Rõ ràng là Note 9 đang có sự khởi đầu ấn tượng and đạt doanh số chất lượng, bên cạnh đó phân khúc tầm trung của Samsung đang bị ảnh hưởng hiểm nguy Bởi hàng loạt những chiếc tên từ Huawei trong đó những cái Honor tầm trung, loại P serie and thậm chí cả gia đình Mate 20 . Điều này khiến thị phần của Samsung cũng bị thu hẹp chỉ còn 20.1% (giảm một.1%) and Huawei là kẻ kế thừa khi mở mang thị trường của mình lên 14.4% từ 9.9% 2017 đó.


các thiết bị Huawei đang trở thành mối bắt nạt dọa to cùng với những căn hộ sản xuất khác trên thị trường.


>>>>>>>>>>>Xem thêm: Ấn hãy kiểm tra [url của bạn] để biết cách nâng cấp win 7 từ 32 bit lên 64 bít đơn giản

Chỉ còn chưa đầy 2 tháng là kết thúc năm 2018, và có lẽ đội quân thiết bị di động̣ của Huawei vẫn đang làm good nhiệm vụ lúc liên tục đem đến người tiêu dùng những sự chọn lọc xuất sắc đề cập cả về kiểu dáng, camera hay thông số kỹ thuật. Điều này chẳng những hỗ trợ Huawei củng cố vị trí số 2 ngoái Apple mà còn có khả năng là mối bắt nạt dọa vị trí vốn rất vững bền của nhà phân phối từ Hàn Quốc.