Độ ẩm không khí luôn tác động tới sức khỏe con người theo 2 chiều hướng, có thể có lợi nếu độ ẩm tọa lạc mức độ hợp lý nhưng sẽ ngày càng trở nên có hại cho sức khỏe. So với thời tiết nhiệt đới gió mùa thì độ ẩm không khí bình thường sẽ khá cao nhất là với điều kiện “nồm” trong những ngày đầu năm mới âm lịch tại các tỉnh phía Bắc thì độ ẩm thường đạt ở ngưỡng cực cao tác động lớn tới sức khỏe con người, tạo điều kiện nấm mốc phát triển thông qua đó sẽ gây ra các bệnh liên quan đến hô hấp. Để khắc phục thực trạng độ ẩm cao gây tác động không tốt tới sức khỏe thì nhiều người thường sử dụng may hut am như một biện pháp để giải quyết. Máy hút ẩm Stadler Form Albert Little 10L sẽ giúp bạn làm sạch không khí & bảo vệ gia đình bạn.
Tham khảo thêm máy hút ẩm gia đình loại nào tốt giá cực tốt

Máy hút ẩm Stadler Form Albert Little 10L là thiết bị có tác dụng cân bằng lại độ ẩm trong một diện tích không gian nhất định dưới cơ chế ngưng tụ hơi nước bởi dàn lạnh. Những máy hút ẩm trên thị trường kể cả loại cho gia đình lẫn công nghiệp đều có bộ phận cảm biến độ ẩm qua đó, người dùng sẽ có thể điều chỉnh được mức ẩm mà mình mong muốn trong mỗi trường hợp. Bên cạnh đó, máy cũng sẽ có đèn báo độ ẩm hiện tại giúp bạn theo dõi được cụ thể hơn. Máy với chức năng hút ẩm, làm giảm độ ẩm trong phòng rất hợp lý sử dụng cho phòng diện tích từ 10 đến 20m2 với độ ẩm điều chỉnh từ 40 đến 60%.
May hut am Stadler Form Albert Little 10L có tác dụng cân bằng độ ẩm không khí trong phòng, tránh ẩm ướt & những vi sinh vật do ẩm ướt gây ra và bảo quản được các thiết bị điện tử trong nhà như tivi, máy tính, máy ảnh....Khi độ ẩm không khí cao sẽ khiến cơ thể uể oải, khó chịu, mệt mỏi, nấm mốc phát triển. So với các gia đình thì còn khiến đồ đạc lâu khô gây mùi khó chịu hay những nơi lưu trữ, phòng nghiên cứu, các khu vực đặc thù của bệnh viện, xí nghiệp sản xuất cần độ ẩm mốc để phục vụ công việc nhưng nếu chỉ cách lý hoặc đóng kín cửa vẫn không xử lý được vấn đề. Máy hút ẩm gia dụng được sinh ra để giúp cho độ ẩm không khí quay về mức thăng bằng có lợi với sức khỏe hoặc đạt được độ ẩm phù hợp với nhu cầu.
Khay đựng nước chứa tối đa tới 2L cho công suất hút 10 lít/ngày. Nếu bình chứa nước đầy, hình mẫu thùng chứa nước của may hut am sẽ được hiển thị bằng đèn tín hiệu trên bảng điều khiển. Bạn có thể sử dụng ống dẫn nước ngưng tụ để loại bỏ trực tiếp nước ngưng tụ từ quá trình hút ẩm xuống cống. Không chỉ có vậy, máy hút ẩm không khí Stadler Form Albert Little được hoạt động trong môi trường có nhiệt độ thấp. Máy phù hợp sử dụng trong nhiều không gian như phòng tiếp khách, văn phòng làm việc đều tiện dụng. Máy có chức năng hẹn giờ dễ dàng và đơn giản sẽ giúp bạn dễ dàng khi dùng máy, góp thêm phần tiết kiệm năng lượng. May hut am Stadler Form Albert Little với bảng điều khiển dễ sử dụng với các phím nhấn chức năng đơn giản nhận ra. Khi hoạt động, máy hút ẩm Stadler Form Albert Little hoạt động êm ái, hạn chế tiếng ồn ào đảm bảo nhu cầu nghỉ ngơi thư giãn của những thành viên trong gia đình.

Sản phẩm được phân phối chính hãng bởi:
Điện máy Vạn Phúc - Chuyên gia xử lý ẩm
Showroom: Số 30 Phố Cầu Am, Phường Vạn Phúc, Hà Đông, Hà Nội
Email: lienhe@vanphuc.com.vn.
Điện thoại: 02433.523.102 - 02433.523.105
http://vanphuc.com.vn