Là ông to trên thị phần thiết bị di động̣, Samsung ắt hẳn không muốn Apple, Google thường Huawei bỏ lại bên sau về những cải thiện liên quan tới kỹ thuật người nào. Cả Apple, Google và Huawei hiện đang chú trọng mạnh vào trung tâm mạng nơ-ron thần kinh riêng, dùng trí thông minh nhân tạo hoặc nội dung Ảnh để nâng tầm năng lực nhiếp Hình ảnh trên các thành phẩm của mình.

>>>>>>>Xem thêm: Bật mí những món ngon mỗi ngày tốt cho bà bầu không nên bỏ qua

cùng Exynos 9810 có trong Galaxy S9 and Note 9, nó đã được bổ sung một Chip xử lý bảo mật để lưu trữ nội dung sinh trắc học của chúng ta. Nhưng những sản phẩm đầu ra này sử dụng bí quyết phụ kiện phối hợp với phần mềm để duy trì các chức năng ai thay Bởi một đơn vị khắc phục chuyên biệt.


Galaxy S10 sẽ đc Samsung chú trọng mạnh vào việc nâng cấp chất lượng Ảnh chụp...

Để giải quyết điều này, Samsung đc cho là sẽ trang bị cho Chip 7nm gần ra mắt Chip xử lý người nào chuyên dụng dùng cho các nhiệm vụ tâm thần. Nó được dùng cho các nhiệm vụ can dự tới ai, nhận mặt giọng nhắc & cải tiến năng lực chụp Ảnh.

>>>>>>>>>Xem thêm: Bật mí những địa điểm khách sạn ở bản lác mai châu không nên bỏ qua

một quan chức giấu tên của Samsung cho biết Chip xử lý người nào trong Chip mà hãng sản xuất ra mắt mai sau sẽ có 2 lõi and có cải thiện hiệu suất đáng đề cập so với Chip thường ngày, không những thế những tìm hiểu rõ hơn vẫn còn là 1 điều bí mật.


... Nhờ sức mạnh tới từ CPU chuyên dụng riêng dành riêng cho nhiệm vụ ai.


>>>>>>>>>>Xem thêm: Những loại bài thuốc đông y chữa bệnh rối loạn tiền đình không phải ai cũng biết

Việc tích hợp khoa học xử lý Ảnh trong Chip xử lý của Samsung rất được để ý Bởi cả Google & Apple đã chứng minh rằng họ có thể đạt đc kết quả nhiếp Ảnh đáng kinh ngạc nhờ những thuật toán Hình ảnh đc bổ sung, là nguyên nhân của những bức Hình ảnh tuyệt vời ngay cả trong trường hợp tối hoặc sáng.