Samsung sẽ bằng máy quét vân tay siêu âm thế hệ thứ 3 của Qualcomm trên dòng Galaxy S10 sắp đến and bỏ qua thiết bị quét mống mắt. Theo thống kê tuyệt vời nhất từ trương mục nổi tiếng Ice Universe trên Twitter cho biết, máy quét vân tay and công nghệ màn hình mặt kính mới sẽ là độc quyền của Samsung trong ít nhất nửa năm, Vào năm 2019. Điểm quan yếu nhất của báo cáo đây là, nó không chỉ cần tốc độ tốc độ hơn cảm ứng quang quẻ học hiện mà còn bao phủ trong một địa phận rộng to hơn.

>>>>>>>>>>Xem thêm: Bật mí những bài thuốc chữa bệnh trĩ hiệu quả hiện nay


kỹ thuật thiết bị quét vân tay của Galaxy S10 sẽ có sự cải tiến so với hiện.


>>>>>>>>Xem thêm: Hướng dẫn đánh giá pin lg g6 đến từng chi tiết

vấn đề với các máy quét vân tay nhúng trong cảm ứng hiện giờ là chúng nhỏ and bạn cần đặt dấu vân tay của mình trên một khu vực rất cụ thể của bảng điều khiển. thêm vào đó biện pháp của Qualcomm sẽ có thể bao phủ tới khoảng 30% mặt phẳng màn hình, hỗ trợ việc đặt ngón tay để quét dấu vân tay dễ dàng hơn.

đấy chẳng hề là dịp Đầu tiên có những thông tin về khoa học máy quét vân tay siêu âm. Vào tháng 2017, một Power tin bên trong tuyên bố rằng Samsung đang đặt cược to vào biện pháp này thay Do giải pháp quang học Vì độ xác thực cao hơn. thiết bị quét siêu thanh có khả năng nắm bắt Hình ảnh 3D vân tay của bạn với rất nhiều các lỗ chân lông thường mồ hôi - vốn gây rủi ro cho việc quét bằng quang đãng học.

nếu đúng, Galaxy S10 cuối cùng có thể đổi thay cách thức bạn nghĩ về máy quét vân tay trong cảm ứng, & sẽ chứng minh rằng khoa học này đủ trưởng thành để người dùng tiêu dùng.

>>>>>>>>>>>>Xem thêm: Địa chỉ man hinh samsung e5 uy tín, chất lượng, giá rẻ hiện nay