Quảng Châu không những nổi tiếng sở hữu các thắng cảnh tuyệt đẹp mà còn được mệnh danh là thiên đàng tìm mua nên du khách đến đây đều chẳng thể bỏ qua chợ Quảng Châu. Sau đây tôi sẽ nhắc cho Cả nhà những khu chợ mà tôi từng đến chỉ mất khoảng đi đánh hàng.

Đi chợ Quảng Châu đánh hàng được hưởng gì?


Chợ Quảng Châu vốn luôn là vùng đất của những “con buôn”, của các tiểu thương Việt Nam bởi lẽ buôn hàng Quảng Châu hết sức lãi và sở hữu thể nói là “1 vốn 4 lời”. đến các chợ đầu mối to ở đây để nhập hàng, tôi vừa được thỏa thích tìm kiếm, tuyển lựa những sản phẩm mình ham, được tận tay tận mắt kiểm tra chất lượng sản phẩm. những chợ là nơi tụ họp hàng hóa to nhất nên ở đây tôi cò tìm kiếm được phần nhiều sản phẩm độc đáo chưa từng thấy ở Việt Nam. không những thế đến chợ Quảng Châu tôi còn gặp số đông người kinh doanh trong khoảng những nước khác đến tìm hàng nên với thể trao đổi với họ vài câu, Quan sát, học cách mua – bán của họ để ứng dụng cho chính bản thân mình.

Chợ Quảng Châu chuyên bán hàng phong cách
Mặt hàng bắt mắt quá nổi tiếng, đi đâu cũng nghe áo xống Quảng Châu, phụ kiện Quảng Châu,…nên khi đến đây tôi muốn ngay tức thì tới các chợ chuyên về bắt mắt, phụ kiện để xem có đúng như lời đồn đãi hay không. Điểm đặt chân trước hết của tôi chậm tiến độ là chợ Sớm – khu chợ có diện tích cực kỳ rộng lớn tọa lạc ở góc tuyến đường Shi Shan Hang và đại lộ Renmin Nan. quả thật mới bước chân vào chợ tôi hoàn hoàn choáng ngợp trước cảnh tượng nơi đây. Chợ Sớm là 1 trong những nguồn sản xuất xống áo cực kỳ nhiều có đủ mọi mặt hàng từ may mặc, túi xách tới phụ kiện. Chất lượng, giá cả sản phẩm được phân chia theo từng tầng, ở đây bạn nên đi theo tuyến đường zíc zắc để không bị bỏ sót chỗ nào nhé.từ chợ Sớm, tôi đi lại tiếp tới 1 khu chợ ở Quảng Châu cũng rất nức tiếng chợ Bạch Mã vì nghe đề cập hàng ở đây phải chăng – độc – đẹp. Theo Nhìn vào thì tôi thấy hàng ở đây thường là hàng bình dân, kém chất lượng lại của các nhãn hiệu nổi danh, chất liệu ở mức nhàng nhàng. Điểm đặc trưng là ở đây không những tập hợp hàng nội địa Trung Quốc mà còn với cả hàng của Đài Loan, Hồng Koong,…

đi chợ quảng châu đánh hàngChi tiết khuyến mại sốc