Đệm bông ép bốn mùa Olympia là sản phẩm của công ty TNHH SX & ĐT Minh Phong. Đệm được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại với nguồn nguyên liệu cao cấp, quy trình sản xuất khép kín, mang đến cho khách hàng sản phẩm đệm chất lượng tốt nhất.

Đây là sự lựa chọn cho mọi không gian gia đình và các đối tượng khác nhau. Đệm bốn mùa Olympia ngày càng chiếm lĩnh thị trường đệm, góp phần chăm sóc sức khỏe giấc ngủ cho mọi người dân.

Xem thêm:Cấu tạo của đệm bông ép bốn mùa Olympia
Đệm có 2 mặt với những thiết kế khác nhau có thể sử dụng trong những điều kiện thời tiết khác nhau:

Phần mặt cứng
Phần đệm này được cấu tạo từ sợi bông 100% Polyester nhập khẩu cao cấp, được ép cách nhiệt tạo thành khối vững chắc. Đặc biệt đệm bốn mùa Olympia được sản xuất từ công nghệ Nano Sinver giúp khử trùng và kháng khuẩn, bảo vệ tốt nhất cho sức khỏe người sử dụng.

Đệm thích hợp sử dụng mùa hè và phù hợp với những người thích nằm đệm cứng.

Phần mặt mềm
Phần đệm này được làm bằng chất liệu cao su tổng hợp dày 3 – 4 cm nên có thể thích hợp sử dụng cho những người thích nằm mềm hoặc dùng vào mùa đông, mang lại cảm giác êm ai, ấm áp cùng giấc ngủ ngon trọn vẹn.

Đặc tính ưu việt nổi bật của đệm bốn mùa Olympia
- Đệm có ưu điểm đặc biệt, một mặt dùng cho mùa hè, một mặt dùng cho mùa đông. Người dùng có thể tùy chọn dùng mặt cứng hay mặt mềm tùy thích. Đáp ứng tốt nhu cầu sử dụng của nhiều đối tượng khách hàng.

- Bên cạnh đó, nhờ ứng dụng công nghệ Nano Silver giúp khử trùng, kháng khuẩn hiệu quả. Các phân tử Ag+ giúp ngăn ngừa hiệu quả sự tấn công của các loại virut, đảm bảo sự thoáng khí, rất phù hợp với thời tiết khí hậu nóng ẩm ở nước ta.

- Hơn nữa, nhờ đặc tính ưu việt về chất liệu và cấu trúc thiết kế, đệm bốn mùa Olympia giúp nâng đỡ cột sống và chuyển động cơ thể một cách tự nhiên nhất, thúc đẩy quá trình lưu thông tuần hoàn máu, mang lại cho người dùng sự thoải mái, dễ chịu ở mọi tư thế nằm.

- Phần vỏ đệm được làm bằng vải Satin nhập khẩu cao cấp, có độ bền cao cùng đường nét hoa văn tinh tế giúp tạo không gian sang trọng cho căn phòng ngủ của bạn.

- Đệm với thiết kế gập 3 nên có thể dễ dàng di chuyển, sử dụng và cất giữ. Đặc biệt áo đệm có thể tháo rời nên rất thuận tiện cho việc vệ sinh đệm khi cần.

- Đệm đa dạng về kích thước và độ dày khác nhau, giá cả phải chăng, phù hợp với tài chính kinh tế và thu nhập của nhiều gia đình Việt.

Nguồn: https://thegioidemonline.com