Ở bài viết trước mình đã giới thiệu cho các em các từ vựng về chủ đề The world of work - Một kho từ vựng phong phú về thế giới việc làm, đến bài viết này mình sẽ giới thiệu tới các em một số chủ đề HOT khác, cũng phổ biến nhất trong chương trình giáo dục tiếng Anh lớp 7 là tập 8 - Places. Với các dạng từ vựng chủ điểm về Places.
Xem thêm: Từ vựng tiếng Anh về màu sắc
Tiếng Anh lớp 7 tập 08 nói riêng và tiếng Anh lớp 7 nói chung thực sự mở ra cho các em học sinh một thế giới ngôn ngữ đầy màu sắc. Chúng ta biết rằng một trong những yếu tố quan trọng nhất trong việc học ngoại ngữ là tích lũy thêm từ vựng. Một vốn từ phong phú luôn là nền tảng vững chắc cho quá trình phát triển chuyên sâu sau này. Với mục đích hỗ trợ cho quá trình học tập của các em học sinh, cũng như mong muốn tạo nguồn tài liệu tham khảo đáng tin cậy, mình xin gửi đến bạn tổng hợp từ vựng tiếng Anh lớp 7 căn bản và cần thiết nhất.
Click image for larger version. 

Name:	từ vựng tiếng anh cho trẻ em.jpg 
Views:	0 
Size:	21.9 KB 
ID:	1579
Từ vựng tiếng Anh lớp 7 được tìm kiếm khá nhiều. Vì thế, hôm nay Chương trình tiếng Anh cho trẻ em tại Alokiddy xin tổng hợp danh sách các từ vựng tiếng Anh lớp 7 tập 08 – Các từ vựng phổ biến nhất cho khối học sinh lớp 7. Hy vọng bài viết này hữu ích đối với các bạn:
Cách phát âm một số từ vựng tiếng anh lớp 7 unit 8:
- Altogether /ˌɔːltəˈgeðər/ Tổng cộng, tính gộp lại
- Change /tʃeɪndʒ/ Tiền lẻ, tiền thừa
- Coach /koʊtʃ/ Xe chạy đường dài
- Cost /kɒst/ Chi phí, có giá là
- Direction /da ɪˈrekʃən/ Phương hướng
- Guess /ges/ Sự phỏng đoán
- Mail /meɪl/ Gửi thư
- Overseas /ˌəʊvəˈsiːz/ Ở nước ngoài
- Phone card /fəʊn kɑːd/ Thẻ điện thoại

Bài viết trên đây mình vừa cùng bạn khám phá từ vựng tiếng Anh lớp 7 của 08 chủ điểm đầu tiên: Places, các từ vựng được dựa theo theo cuốn sách giáo khoa cơ bản được Bộ Giáo dục và Đào tạo đưa vào giảng dạy. Đi cùng với các từ vựng còn có những cấu trúc đặc biệt, giới từ đi kèm giúp bạn tiếp thu ngữ pháp ngay khi học từ vựng. Chúng tôi hân hạnh được chào đón, sát cánh cùng quý phụ huynh và các bạn học sinh trên hành trình chinh phục ngôn ngữ Tiếng Anh!
Để có thể học tiếng Anh tốt, việc nắm vững từ vựng là rất cần thiết. Bảng từ vựng tiếng Anh lớp 7 trên đây sẽ là một tài liệu rất hữu ích với các bạn đang học lớp 7 đó. Chúc các bạn luôn học tốt nhé.