Không khí Tết vừa kết thúc thì cũng là lúc mọi việc trở lại trạng thái rộn ràng của những ngày đầu năm, đặc biệt đó cũng là lúc mọi cặp đôi đều đổ xô thay nhau thực hiện bộ ảnh cưới cho riêng mình. Nhưng khi nhắc đến ảnh cưới mùa xuân, mọi người thường nghĩ đến thành phố hoa ngày xuân với muôn ngàn sắc màu rực rỡ, sinh động.


Hiện nay có rất nhiều studio chụp hình cưới tại Đà Lạt được mở ra nhưng Lavender Studio vẫn là địa chỉ chụp hình cưới đẹp và uy tín được nhiều cặp đôi lựa chọn nhất. Lavender Studio với phong cách chụp ảnh chuyên nghiệp, nhiều kinh nghiệm đã giúp cho rất nhiều cặp đôi sắp cưới có được những cuốn album tuyệt đẹp lấy bối cảnh là thành phố Đà Lạt xinh đẹp. Nếu hỏi đâu là Studio chụp hình cưới có nhiều phong cách nhất Đà Lạt, rất nhiều người sẽ nói rằng đó chính là Lavender Studio.


Nét đẹp thiên nhiên hoang sơ có núi non, có rừng cây, khe suối, sông hồ… ở những địa điểm như Thung lũng ngàn hoa, Ma rừng lữ quán, làng Cù Lần được Studio khai thác làm nền cho những bức ảnh cưới đẹp – độc – lạ mắt.


Với tác phong chuyên nghiệp, nhiều kinh nghiệm, Lavender Studio chắc chắn sẽ mang đến cho du khách những khoảnh khắc chụp hình cưới thật tuyệt vời cùng thiên nhiên Đà Lạt mộng mơ. Bên cạnh đó, đội ngũ Ekip của Studio còn cam kết về mức chi phí hợp lý nhất cho những tấm ảnh cưới chất lượng nhất, ghi lại những khoảng khắc đẹp và lãng mạn của 2 người trước khi thành vợ thành chồng.Liên hệ:
Địa chỉ: 588/C2 Cách Mạng Tháng 8, P.11, Q.3, TP.HCM (Đối diện Công viên Lê Thị Riêng)
Phone: 0283.8866.887
Hotline: 091.279.7887 (Viber- Zalo- WhatsApp)
Email: info.saigon@lavender.com.vn
Working hours: 08h30 –> 20h30