Ngứa môi lớn vùng kín luôn là một trong các bệnh khó chữa và khó phòng ngừa tại các chứng bệnh phụ khoa thường gặp. Và những bí quyết chữa ngứa môi lớn vùng kín tại nhà mà chị em cần thực hiện đó là gì? Cùng tìm hiểu với đa khoa Hồng Phúc để đưa ra câu trả lời chuẩn xác nhất nhé.
Ngứa môi lớn chỗ kín và những cách chữa trị

đổi thay thói quen sinh hoạt không tốt
Tình trạng ngứa phụ khoa thường xuất phát từ các thói quen sinh hoạt không khoa học hằng ngày, bởi thế cách chất lượng nhất để làm thuyên giảm biểu hiện, do đó chị em nên vệ sinh chỗ kín liên tiếp đúng cách như:
sử dụng dung dịch nữ giới có độ pH vừa cần và chúng ta không nên quá lợi dụng, chỉ sử dụng chúng lúc thật cấp thiết.
đến những ngày đèn đỏ thì nên thay băng vệ sinh từ 4-6 tiếng/1 lần, để vi khuẩn ko tiến triển và gây căn bệnh được.

dùng đồ lót sạch, ko mặc quá chật, bằng chất liệu thấm hút mồ hôi và không để quần trong tình trạng ẩm ướt.
chúng ta không nên thụt rửa sâu vào âm hộ vì sẽ đưa vi khuẩn, nấm, virus dễ từ ngoài đi sâu vào bên trong.
Tránh stress, strees và năng tập thể thao thể thao để nâng cao sức đề kháng cho cơ thể.

Bổ sung những thực phẩm tốt cho thân thể
chế độ ăn uống cũng rất trọng đại, chúng có thể giúp hỗ trợ trị bệnh hoặc nếu ăn uống không đúng cũng có thể khiến chứng bệnh nặng hơn, cho những chị em cần cần lưu ý chế độ dinh dưỡng hằng ngày của mình.
Hãy bổ sung vào menu hàng ngày: nhai sống vài tép tỏi hoặc thêm tỏi vào các bữa ăn; sữa chua ko đường,…chúng sẽ rất tốt để giúp bệnh nhanh lành hơn.
tuy nhiên, cần tránh: đồ ngọt, đồ cay nóng, nhiều dầu mỡ, những chất kích thích như rượu, bia, các thức uống có gas vì sẽ khiến cho sức khỏe bị giảm sút, từ vi khuẩn càng có thời cơ gây căn bệnh.

Thực hiện chuyện vợ chồng an toàn
Việc thực hiện quan hệ vợ chồng na toàn, sẽ giúp tình trạng chứng bệnh không phát triển phức tạp Bên cạnh đó cũng ngăn chặng được sự lây lan của chứng bệnh, và các điều phải lưu tâm trong đời sống vợ chồng đó là:
không nên quan hệ trai gái quá thô bạo vì việc này sẽ làm thương tổn đến các niêm mạc vùng âm hộ, cổ tử cung và những vết thương này sẽ là nơi phù hợp cho vi khuẩn phát triển.
phải sử dụng những biện pháp bảo vệ lúc "yêu", và những trường hợp nặng thì phải phải kiêng giao hợp đến khi được chữa khỏi.
nên vệ sinh trước và sau khi quan hệ cho cả hai người.

Hi vọng với những thôn tin vừa nêu trên bạn đã biết rõ hơn về ngứa môi lớn vùng kín nên làm gì rồi. Nếu còn băn khoăn bạn có thể xem thêm nhiều nhiều nữa ở địa chỉ website: http://nguamoilonovungkin.eklablog.com/