Lựa chọn đơn hàng xuất khẩu lao động Nhật Bản lương cao chế độ tốt luôn là mong muốn của hầu hết lao động đăng ký tham gia chương trình thực tập sinh kỹ năng tại Nhật Bản. Tuy nhiên, để lựa chọn được đơn hàng lương cao, người lao động cũng cần phải đáp ứng được các yêu cầu cụ thể từ nhà tuyển dụng Nhật Bản.

Dưới đây là những đơn hàng xuất khẩu lao động Nhật Bản lương cao chế độ tốt, được nhiều lao động lựa chọn khi sang làm việc tại Nhật Bản.
1. Đơn hàng xuất khẩu lao động Nhật Bản ngành xây dựng
Xây dựng là một trong những đơn hàng được nhiều lao động Nam lựa chọn khi đi Nhật. Bởi lương cơ bản cao, thường trên 30 triệu/tháng. Điều kiện tham gia đơn hàng này không khắt khe như các đơn hàng trong nhà xưởng, đơn hàng điều dưỡng, đơn hàng kỹ sư đi Nhật. Các ứng viên chỉ cần tốt nghiệp cấp II, có sức khỏe lao động tốt là có thể tham gia đơn hàng xây dựng.
Công việc đơn hàng XKLĐ ngành xây dựng rất đa dạng, thoải mái cho NLĐ lựa chọn: buộc cốt thép, lắp cốp pha, đào xới, lát gạch, sơn tường, lợp ngói, điều khiển máy xây dựng,….
2. Đơn hàng XKLĐ Nhật Bản ngành cơ khí
Cơ khí cũng là thuộc danh sách các đơn hàng đi Nhật lương cao dành cho lao động Nam. Mức lương CB của đơn hàng này cũng thường trên 30 triệu/tháng. Điều kiện tham gia đơn hàng cơ khí thường ưu tiên những lao động có tay nghề, kinh nghiệm. Tuy nhiên, nếu ứng viên tham gia chưa có tay nghề sẽ được công ty phái cử đào tạo một cách bài bản trước khi xuất cảnh sang Nhật Bản làm việc.
3. Đơn hàng kỹ sư đi Nhật
Đối với những lao động có trình độ chuyên môn kỹ thuật, tay nghề , tốt nghiệp cao đẳng chính quy trở lên thì có thể đăng ký tham gia đơn hàng này. Bởi chế độ đơn hàng kỹ sư đi Nhật có rất nhiều ưu đãi tốt. Cụ thể như mức lương cơ bản cao, trên 36 triệu/tháng, được bảo lãnh người thân sang Nhật, được hưởng lương tháng thứ 13,…
4. Đơn hàng điều dưỡng tại Nhật Bản
Những ứng viên tốt nghiệp chuyên ngành điều dưỡng trình độ trung cấp trở lên thì nên đăng ký tham gia đơn hàng điều dưỡng ở Nhật Bản. Mức thu nhập của đơn hàng này khoảng 30-34 triệu/tháng. Công việc của đơn hàng điều dưỡng chủ yếu là chăm sóc sinh hoạt hàng ngày của người già/người bệnh.
Nếu bạn chưa biết, với điều kiện của bản thân thì nên chọn đơn hàng nào. Hãy để lại sdt phía dưới bài viết hoặc gọi ngay đến Hotline của Công ty XKLĐ JVNET : 0916.387.598 để được tư vấn chi tiết và chính xác nhất.