Sau khi bạn sắp bắt tay vào làm tất cả các bước - nhẹ tênh giũa móng tay , loại bỏ lớp biểu bì của bạn một cách yên tâm và làm ẩm tay bằng dầu hoặc kem dưỡng da - chỉ lau giường móng tay của bạn bằng nước tẩy sơn móng tay (hoặc nhúng một miếng bông gòn vào một số loại bỏ và loại bỏ dầu theo cách đó).

. Hoặc hoặc , bạn có thể vẽ theo cách thức nếm thử để ngăn bạn dắt ngón tay vào miệng.

Hãy dùng thử cách thức cắn móng tay của công ty barielle đừng cắn bite pro-growth hoặc mavala ngừng lại nail bites. Dừng cắn cắn móng tay của bạn.

9. Chúng chúng tớ đã phát âm chuyện với các kỹ sư chăm chút móng để tìm hiểu chuẩn xác những gì bạn nên làm cho móng tay của bạn - nhưng trước tiên , làm thế nào bạn có thể biết nếu móng tay của bạn khỏe khoắn ? đấy là những gì cần tìm kiếm.

Sau kia , bắt đầu với lớp lông căn bản của bạn , thêm đánh bóng và kết thúc với lớp phủ trên cùng. Thêm vào đấy , hoàn toàn trải nghiệm không vệ sinh , đặc biệt là vì các mảnh vụn , bụi bẩn và vi khuẩn được đặt dưới móng tay của bạn và có thể sang vào miệng của bạn.

Cắn móng tay của bạn có thể được so sánh với việc nộp chúng không đúng cách. Cho dù bạn là kiểu người tôn giáo sơn móng tay của họ như một hình thức tự chăm sóc hay ai kia tiếp diễn nhặt và cắn vào lớp biểu bì của họ , toàn bộ chúng ta đều khao khát móng tay mạnh khỏe , được cắt tỉa không chê vào đâu được sơn đi mỹ.

Chắc chắn , bạn muốn móng tay và da bên cạnh các mẹo của bạn được ngậm nước và không bị treo , nhưng việc đánh bóng trên giường móng tay dầu sắp không khiến bạn phải làm móng lâu nhất. Hãy thử cutex nail ba lan miếng lót tẩy.

Ôi! có thói quen nào bạn không thể bỏ? poole đề nghị lấy một lớp gel trong suốt trên móng tay của bạn bởi vì thứ ấy rất dày để cắn xuyên sang. Không chỉ gặm nhấm chúng làm cho các cạnh của chúng bị sờn , ngâm chúng trong một chất lỏng aka nước bọt của bạn làm cho chúng siêu yếu.

Bạn muốn bắt đầu với những chiếc đinh khô nhất có thể , hướng dẫn của pool poole. Dừng vẽ tranh trên móng tay dầu.

8 gửi hàng đi mỹ giá rẻ tphcm.