Những mẫu nhà ống biệt thự 2 tầng luôn là sự lựa chọn được ưa chuộng của phần đông các gia đình. Nét riêng của từng ngôi nhà trong mỗi gia đình là thiết kế mặt tiền đẹp, đơn giãn nhưng đầy trải qua. Mặt tiền dùng kính, cổng thiết kế hình khối đơn giản sử dụng cửa sắt hộp khiến công trình phía sau không bị che lấp, nhằm tôn lên vẻ đẹp hiện đại của căn nhà. Thật ráo trọi khi bạn được sở hữu một ngôi nhà có mặt tiền đẹp, dựa trên thị hiếu và ý tưởng của riêng mình mà vẫn mang tính đương đại, sang.

diễn đạt thiết kế nhà 2 tầng đẹp

Chủ đầu tư : anh Nam

Địa chỉ : Hải Dương

Đơn vị thiết kế: Công ty cổ phần thiết kế kiến trúc 902 Studio

Chi tiết mặt bằng các tầng trong mẫu thiết kế nhà 2 tầng phong cách hiện đại:

Tổng diện tích đất: 185m2

Tầng 1: 125 m2: sân trước + Phòng khách + 1 gara + 1 kho + 1 wc chung + 1 phòng làm việc + bếp + ăn và sân sau.

Tầng 2: 135m2 : 3 phòng ngủ + 1 wc chung + 1 wc riêng + sân chơi +1 phòng thờ + 1 sân phơi áo quần.

5 mẫu thiết kế nhà ống 2 tầng

Với mỗi một mẫu nhà thiết kế đã gửi gắm vào đó với tuốt sự sáng tạo, tâm huyết và trách nhiệm để góp phần tạo nên một công trình hoàn hảo.

Mẫu 1

Nhà ống 2 tầng với tông màu trắng chủ đạo, mẫu mã hiện đại, sang trọng mang đến không gian sống thoáng mát, thanh tao.
Mẫu nhà ống 2 tầng
Mẫu 2

Việc sử dụng cửa kính, lan can bằng kính sẽ phần nào tăng thêm diện tích cho ngôi nhà đối với diện tích còn hạn chế. Căn nhà ống 2 tầng này đón nhận được ánh sáng thiên nhiên nhờ tấm kính nhìn xuyên thấu ra bên ngoài. Thêm một tí ánh sáng từ óng đèn khí sẽ làm nổi trội căn nhà, đặc biệt là vào ban đêm.


Mẫu nhà ống 2 tầng
Mẫu 3

Mẫu nhà ống này được thiết kế theo phong cách đơn giản, tốn ít phí, và hài hòa. tuy thế, nó vẫn giữ được hình tượng riêng cùng các không gian sinh hoạt đầy đủ, gọn. một đôi mảng xanh từ ban công giúp không gian trở thành diu mát, thoát khỏi những mảng bề tông, cốt thép ngột ngạt đem ngôi nhà đến gần với thiên nhiên hơn.
Mẫu nhà ống 2 tầng
Mẫu 4

Mẫu nhà ống 2 tầng này có dáng vẻ không quá cầu kỳ, phối hợp khối lệch ôm từ tầng 2 lên tầng thượng với điển nhấn là hình ngôi nhà nhỏ mái thái làm ngoại thất, dùng các khung vuông làm lan can, ắt đã tạo nên sự độc đáo.
Mẫu nhà ống 2 tầng
Mẫu 5

Căn nhà này được thiết kế theo phong cách không gian mở thoáng mát. Màu sắc hài hòa, nhã nhặn, lan can mát mẻ giúp căn nhà đón nhận không khí thoáng mát, trong lành.
Mẫu nhà ống 2 tầng
Để được thiết kế nhà phố 2 tầng hãy hệ trọng:

Hotline : 0123456789

Email : nhadep@gmail.com

Địa chỉ : Văn phòng giao thiệp 902 – Tầng 9 tòa nhà A4 – Hàm Nghi – Nam Từ Liêm – Hà Nội.