Ưu điểm nổi bật của đầm cưới mang tay dài là ko kén tìm dáng vẻ người mặc, dù bạn cao hay rẻ, mập hay nhỏ,… không chỉ có thế, nếu cô dâu thiếu tự tin về bờ vai thô, tí hon hay cánh tay không thuôn,… thì áo cưới có tay dài hoàn toàn có thể giúp bạn “ngụy trang” hiệu quả.

tùy thuộc vào thị hiếu, Điểm sáng cơ thể mà cô dâu rất có thể tuyển lựa độ dài phần tay áo phù hợp, may ấp ủ sát tay hay buông rộng,…Để tăng phần gợi cảm mà vẫn giử nét kín đáo, tay áo thường được may bởi chất liệu vải mỏng manh như ren, voan,…

Đi theo thiên hướng váy cưới ren trong năm này, các dòng váy đầm cưới có tay thường làm cho tay ren thướt tha, có thể hài hòa thêm đôi găng tay bởi cấu tạo từ chất voan sang chảnh.

có bất cứ mẫu áo cưới nào, cô dâu cần hiểu rõ về cơ thể mình, thời điểm, vị trí doanh nghiệp lễ cưới, váy cưới sở hữu tay cũng không nằm trong ngoại lệ.

1/ nếu như cô dâu có cánh tay to, ko thon:
kiểu đầm quây hay tay cộc đều không đáp ứng & sẽ lộ rõ thiếu sót của chúng ta. một cái váy cưới dài tay sẽ là chiến thuật tối ưu khiến cho bạn che đi cánh tay mang phần to của mình, tạo cảm giác như tay bạn được thuôn hơn.Chất liệu vải may ống tay áo tốt nhất là làm từ chất liệu ren với in hoa văn. Chất ren này giúp bạn không xẩy ra quá kín kẽ có phần tay dài mà vẫn trông sexy nóng bỏng and đương đại hơn.

váy cưới tay dài
2/ Cô dâu với vai rộng, gầy:
mang hình thể này, lời khuyên cho mình là chớ nên mua những mẫu đầm quây ( váy ấp ôm sát người, xòe ra ở chân váy ), đầm yếm, váy đầm hai dây.Chiếc váy đầm cưới dài tay sẽ là tuyển lựa lý tưởng cho mình, cánh tay áo khiến cho bạn che đi phần xương vai, làm bờ vai cô dâu trở nên bé bỏng & thướt tha hơn.
áo cưới cúp ngực
3/ Cô dâu với dáng vóc nhỏ tuổi bé:
dòng áo cưới dài tay tương đối dể mặc, tuy nhiên với các cô dâu với dáng vẻ người nhỏ dại thì chọn lọc này chưa phù hợp. Phần ống tay áo dài tạo cảm giác dáng vóc bạn góp thêm phần bé. khuyến nghị dành cho bạn là nên lựa chọn những cái áo hở tay mẫu như váy đầm quây chả hạn.
váy cưới cao cấp
4/ Áo cưới dài tay cho mùa lạnh thời điểm cuối năm hay trong lễ cưới nhà thờ:
thời điểm cuối năm cũng là đỉnh điểm mùa cưới, tiết trời thường se lạnh, dòng váy cưới dài tay giúp cô dâu ấm áp hơn. Hoặc nếu hôn lễ được tổ chức ở nhà thờ, chiếc áo cưới kín mít này sẽ với cá tính thanh lịch cho người mặc, hợp với không khí nghiêm chỉnh nơi giáo đường.


phụ kiện kết hợp: khi mặc một dòng váy đầm cưới tay dài, cô dâu sẽ sở hữu vẻ đẹp cổ xưa và lãng mạn. bởi vậy nên chọn lựa những phụ kiện đơn thuần như đôi bông tai nhỏ đẹp, sợi dây chuyền cổ mảnh trên cổ, cô dâu vẫn hoàn toàn có thể tự tín tỏa sáng trong ngày cưới của tớ.

Chúc các cô dâu tương lai mua được cho bạn chiếc đầm cưới mang tay đẹp như ý nhé!

Chủ đề cùng chuyên mục: