Nhà hàng Thế Giới Bia Lã Vọng – một địa điểm ăn uống tuyệt vời và nổi tiếng tại Hà Nội. Sở hữu vị trí đắc địa ngay lòng Thủ Đô tại 169 đường Hoàng Ngân kéo dài. Mang trong mình một phong cách kiến trúc độc đáo tại xứ sở Catalan, vô cùng tự do và phóng khoáng. Toàn bộ nhà hàng được phủ bởi màu nâu trầm sang trọng, từ sân vườn, không gian chung, quầy ba đến các chi tiết trang trí đơn giản, mộc mạc nhưng vô cùng ấn tượng


Thế Giới Bia Lã Vọng với tổng diện tích lên đến hơn 1500m2 với nhiều không gian khác nhau, từ không gian trong nhà sang trọng với hệ thống phòng VIP phục vụ từ 4- 20 khách đến hệ thống ngoài trời khoáng đạt và hòa hợp với thiên nhiên.


Không gian chung sức chứa hàng trăm người có sân khấu, âm thanh ánh sáng hiện đại, không gian sân vườn thoáng mát rợp bóng cây xanh. Nhà hàng có thể đáp ứng được mọi nhu cầu tổ chức tiệc của quý khách từ bữa tiệc tiếp khách hàng quan trọng, gia đình, bạn bè, sinh nhật, thôi nôi, tiệc báo hỷ, tiệc tất niên, đến tiệc công ty...


Đến với Thế Giới Bia Lã Vọng, mọi cuộc vui của quý khách đều sẽ trở nên thú vị và thăng hoa với những gói ưu đãi, hỗ trợ Media hấp dẫn cùng hệ thống âm thanh, ánh sáng, màn chiếu, loa đài, sân khấu... hiện đại, giúp bữa tiệc thêm phần sôi động, đáng nhớ.


Với những món ăn Âu- Á mang đậm văn hóa của mỗi vùng miền, được chế biến bởi những đầu bếp tài ba, chuyên nghiệp chắc chắn sẽ mang đến những “cực phẩm” khó quên trong lòng mỗi thực khách khi đến đây.


Với nhiều năm kinh nghiệm, Thế Giới Bia Lã Vọng chắc chắn sẽ làm hài lòng các thực khách khi đến đây đặc biệt với đội ngũ nhân viên và phục vụ tận tình, chuyên nghiệp chắc hẳn sẽ làm hài lòng cả những thực khách khó tính.


PHÙ HỢP: Tiếp khách, Gặp mặt, Liên hoan, Họp nhóm, Gia đình, Sinh nhật, Tiệc Công ty...

MÓN ĐẶC SẮC: Sườn cừu nướng, bò nướng Tây Ban Nha, thịt nướng kiểu Nga, bò nướng Brazil

KHÔNG GIAN:
- Diện tích lên tới 1.500m2, sân vườn (600 khách), sảnh tầng 1 và tầng 2 (mỗi tầng 120 khách), 08 phòng VIP
- Sức chứa: 120 Khách (04 tầng)
- Phòng riêng: 05 phòng (10-15 người)

ĐỂ Ô TÔ: Có (Miễn phí)

Cùng khám phá không gian nhà hàng tại đây: https://bit.ly/2KHhPTB

Tham khảo thực đơn Thế Giới Bia Lã Vọng tại đây: https://bom.to/lVhje

Xem thêm thông tin về Thế Giới Bia Lã Vọng tại đây:https://hethonglavong.vn

Thông Tin Liên Hệ:
Nhà hàng Thế Giới Bia Lã Vọng - 169 Hoàng Ngân, Trung Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội.
Hotline: 0836 08 3456 / 0926 04 3456