Bố thắng trước xe Audi Q7 kết hợp sự cân bằng tối ưu của lực phanh đã được cải tiến và độ bền cao. Bố thắng trước Audi đảm bảo an toàn cho bạn và giảm đáng kể lượng bụi phát sinh mang lại cảm giác thoải mái và dễ chịu khi ngồi trên xe.

Đặc điểm của bố thắng trước xe Audi

Là sản phẩm được nhập khẩu chính hãng từ nhà máy sản xuất Phụ tùng xe Audi tại Germany trên dây chuyền sản xuất công nghệ hiện đại. Bố thắng trước Audi Q7 đảm bảo đáp ứng đầy đủ các tiêu chuẩn chất lượng bởi các chuyên gia nghiên cứu hàng đầu trong ngành chế tạo. Đồng thời, là sản phẩm đảm bảo tính ma sát cao với độ ma sát ổn định ngay cả khi phanh gấp ở vận tốc cao gia tăng tuổi thọ và độ bền cho sản phẩm. Bố thắng trước xe Audi được thiết kế và sản xuất với sự kết hợp cân bằng tối ưu của lực phanh đã được cải tiến giúp gia tăng tuổi thọ và làm giảm hư hỏng hạn chế thời gian thay mới.

Bố thăng trước Audi Q7 chính hãng

Ngoài ra, trong trường hợp xe bị ngập nước, hệ thống phanh ẩm ướt thì hệ số ma sát của bố thắng trước xe Q7 vẫn rất tốt đảm bảo đi nhanh hơn, tăng tốc nhanh hơn và vấn độ ma sát cao hơn đảm bảo an toàn, giảm đáng kể lượng bụi phát sinh trong quá trình di chuyển. Bố thắng trước Q7 mang lại giá trị sử dụng hiệu quả cho người sử dụng.

Bố thắng má phanh sau Audi Q7

Bố thắng (má phanh) sau xe Audi là bộ phận thuộc hệ thống phanh và có nhiệm vụ cực kỳ quan trọng không thể thiếu đối với chiếc xe. Má phanh (bố thắng) được thiết kế với mục đích giúp lái xe kiểm soát tốc độ của xe, nhằm đảm bảo an toàn cho người và phương tiện. Vì phương châm an toàn đặt lên hàng đầu nên má phanh (bố thắng) xe ô tô luôn cần được sử dụng đúng cách và theo dõi để đảm bảo má phanh ô tô luôn trong trạng thái sẵn sàng hoạt động tốt.