tỷ giá trung tâm là gì - Từ ý tưởng nhận đăng tin rao vặt thuê, up bài, chụp ảnh thuê rao tin thuê trên các trang rao vặt như Rồngbay, muare, 5giay…, tự đầu tư mở diễn đàn Raothue.com chẳng bao lâu sau chàng trai trẻ đã mạnh dạn chuyển hướng. Năm 2011, Cao Mạnh Hiếu tự thành lập công ty Rao Thuê (Cty Cổ phần Truyền Thông và Công Nghệ Raothue) cung cấp dịch vụ thiết kế website, quảng cáo Google, quảng cáo trên mạng xã hội. Vào những năm 2011 - 2012, không nhiều công ty hay cá nhân tại Việt Nam có khả năng vượt qua những bài kiểm tra, doanh số yêu cầu của Google… Một trong số ít công ty làm được điều đó là Raothue.tỷ giá trung tâm là gì - Ưu điểm được khách hàng quan tâm nhất về tiềm năng cho thuê

Cho đến nay, Raothue vẫn là đối tác cao cấp của Google và đã thiết kế không dưới 10.000 website, phục vụ nhiều khách hàng lớn như Sunhouse, Madame Huong hay studio chụp ảnh cưới lớn nhất Việt Nam Tuart.net,… Bên cạnh việc học hỏi không ngừng thì việc trực tiếp thực hiện và điều hành hàng nghìn dự án đã cho CEO 8X này những kinh nghiệm quý giá và thành công trong nghề.

Đam mê, tự tin khởi nghiệp với nghề đào tạo Marketing 4.0

Sau 12 năm theo nghiệp Marketing online nếm trải đủ ngọt bùi cay đắng, cùng 8 năm điều hành công ty về CNTT của mình thì vị giám đốc trẻ rất thấu hiểu những “nỗi đau” của các chủ doanh nghiệp. Nhức nhối nhất là sự thất thoát lớn về tiền bạc và nhân lực vì không am hiểu Marketing thời đại số.

Cũng là CEO có lúc quản lý tới 50 - 60 nhân sự làm về IT, Marketing online, cũng trải qua nhiều thăng trầm, biến động. Anh nhận thấy nếu những người quản lý được cập nhật kiến thức, kỹ năng sử dụng công cụ Marketing 4.0, quản trị doanh nghiệp sẽ ngay lập tức tiết giảm thời gian và dừng việc lãng phí tiền của trong quảng cáo online. Ngay lập tức có các công cụ miễn phí để quản trị nhân viên, kiểm soát được tiến độ, hiệu quả làm việc của nhân viên. Hạn chế được nguy cơ chảy máu chất xám bởi nhân viên rời đi để mở các công ty cạnh tranh.

Thực hiện hàng nghìn dự án lớn nhỏ, tiếp xúc với nhiều doanh nghiệp loay hoay, chấp chới giữa thời đại công nghệ số, mong muốn “truyền kinh nghiệm” càng khiến anh khao khát được đứng lớp giảng dạy.

Biết Hiếu sắp dừng điều hành công ty đã có rất nhiều đơn vị muốn mời anh về làm quản lý, giám đốc Marketing. Có những nơi mời về với mức thu nhập thử việc hơn một trăm triệu/ tháng. Nhưng anh đều từ chối, đơn giản bởi: “Mong muốn và khao khát nhất của Hiếu giờ là đi dạy. Chia sẻ lại những gì mình đã học, đã làm, đã khởi nghiệp 12 năm qua”.

Với quyết tâm thực hiện đam mê chấp nhận “đi” lại từ đầu, cuối tháng 7/2019 này, anh Hiếu chính thức mở lớp đào tạo Marketing 4.0 chuyên nghiệp dành cho các nhà quản lý và các bạn sinh viên, các bạn trẻ đam mê Digital Marketing.

Nguồn tham khảo bài viết: https://wikibatdongsan.com/ty-gia-tr...trung-tam.html