Những bộ ấm chén Bát Tràng là sản phẩm làm nên thương hiệu của Gốm Sứ Bát Tràng và là vật dụng cần thiết cho mỗi gia đình Việt Nam. Qua bài viết này chúng tôi gửi đến khách hàng những bộ ấm chén ưng ý và được khách hàng sở hữu nhiều nhất hiện nay.

Bộ ấm trà hoa cúc quai ngang 9 sản phẩm: Bộ sản phẩm bao gồm : 01 ấm trà ; 06 chén ; 01 đĩa kê ấm ; 01 nước thừaBộ ấm tích hoa đào xanh men kem cao cấp Bát Tràng dung tích 1,5l


Bộ ấm trà xanh cổ vịt mạ vàng sang trọng: Bộ ấm chén bao gồm: 01 khay chữ nhật ; 01 bình trà chất liệu sứ sương mạ vàng, màu men xanh cổ vịt mang đến vẻ đẹp kiêu sa cho những ai yêu thích màu xanh


Bộ trà sứ xương họa tiết sen mạ vàng kim cao cấp với chất liệu sứ xương mạ vàng với màu men trắng toát lên vẻ đẹp sang trọng và quý phái. Bộ sản phẩm bao gồm : 01 khay chữ nhật ; 01 bình trà ; 06 cốc có quai.

Hãy liên hệ Hotline - Zalo : 0966.921.090 để mua được những bộ ấm chén Bát Tràng đẹp, phù hợp với phong cách của bạn không chỉ để trang trí mà còn có thể sử dụng với độ bền cao và hoàn toàn an toàn cho sức khỏe. Đây là món quà thay cho lời chúc ý nghĩa nhất mà bạn muốn gửi tới người thân, bạn bè hay người yêu quý của mình.