Mâm độ MSX - Mâm Kuni 5 cây đôi
Mâm kuni hay còn gọi là mâm nhện hiện đang khá hot trên thị trường đồ chơi xe máy. Với kiểu dáng bắt mắt và hợp lý cho phong phú loại xe phổ biến hiện tại. Đặc biệt, các dòng xe kiểu dáng lùn phong cách năng động mini như MSX và Benelli cũng hợp lý gắn mâm kuni chuẩn zin. Cùng xem tìm kiếm qua hình ảnh Dưới đây nhé!
Đối với mâm zin của xế yêu Honda MSX, phong phú anh em đánh giá thiếu sự Điển hình và cần thay thế cặp mâm khác để có thể giúp xế cưng của mình thu hút hơn. Nhưng mà đến tận nay, dòng mâm kuni mới có thể ra mắt dòng sản phẩm lắp chuẩn cho xe MSX. Sau khi lắp mâm kuni 5 cây đôi xế cưng trông khác biệt và ưu việt hơn nhờ vào cặp mâm mới. Bạn có thể cảm giác được sự mạnh mẽ, tự tin và đẹp mắt ngay khi vừa lắp xong sản phẩm lên chiếc xe.
Bạn có thể đặt hàng online hoặc đến ngay Cửa hàng phụ tùng xe máy Hoàng Trí để lắp cặp mâm kuni cho xế yêu MSX của mình với các màu sắc: đen, trắng, vàng, đỏ và xanh dương. Chúng tôi có tư vấn nhiệt tình dịch vụ COD cho các đơn hàng trên toàn quốc. Bạn có thể đặt hàng trên các kênh bán ra hàng của Hoàng Trí Racing Shop:
địa điểm 1: 158 -160 Hàn Hải Nguyên, p.8, q11, Thành Phố Hồ Chí Minh
địa chỉ 2: 586 Phạm Thế Hiển, q.8, Quận 8, HCM
Điện thoại: 0909 4747 13 - 0909 5030 25

Honda MSX sau khi lắp đặt cặp mâm kuni 5 cây đôi

Xế cưng trông vượt trội khác và trông xế yêu mạnh mẽ hơn

Cùng phối hợp với các món đồ chơi xe khác tạo nên một set đồ độc đáo

Cận cảnh mâm kuni 5 cây đôi phía sau với bánh to

Còn đây là mâm trước đầy sức hút với người nhìn