Quỷ đỏ bắt đầu bảo vệ Champions League trước các vận động viên Serie A vào thứ ba vừa qua đã bị đánh bại ở nhiệm kỳ trước
Andy Robertson đã thúc giục Liverpool học hỏi từ những sai lầm của mùa giải trước khi họ bắt đầu phòng ngự Champions League trước Napoli trong tuần này.

Quỷ đỏ đi đến Ý cho trận đấu nhóm đầu tiên của họ vào thứ ba, đảm nhận chức á quân Serie A tại San Paolo.

Đây là mùa thứ hai liên tiếp họ gặp đội bóng của Carlo Ancelotti, đã chiến đấu với hai vấn đề gần gũi ở vòng bảng năm ngoái.

Đội bóng của Jurgen Klopp đã bị đánh bại 1-0 trong một đêm đáng thất vọng ở Napoli hồi tháng 10 năm ngoái, nhưng đã bị trả về để giành chiến thắng với cùng tỷ số tại Anfield vào tháng 12, tiến tới 16 cuối cùng với chi phí của người Ý. Tất nhiên, họ sẽ tiếp tục nâng chiếc cúp vào cuối chiến dịch.

Tuy nhiên, ký ức về trận đấu đầu tiên ở Napoli đó vẫn còn mới mẻ trong tâm trí của Robertson.

Tin từ nhà cái sbobet cho biết kết quả theo sau màn trình diễn và màn trình diễn không đủ tốt, anh ấy nói với các phóng viên sau chiến thắng của Liverpool trước Newcastle vào thứ Bảy. Thật là kém từ quan điểm của chúng tôi trong tất cả các trận sân khách thực sự mùa trước ở vòng bảng, chúng tôi đã không thực sự biểu diễn. Chúng ta cần phải tốt hơn thế.

Chúng tôi biết Napoli là như thế nào nhưng bây giờ chúng tôi có thể tập trung vào nó và đó là khởi đầu của chúng tôi cố gắng giữ lại Champions League. Chúng ta có thể mong đợi thử thách đó. Nó bắt đầu ở Napoli, nó không khó hơn nhiều, nhưng chúng tôi mong chờ nó.Liverpool đã thua cả ba trận đấu tại vòng bảng Champions League mùa trước, đánh bại không chỉ ở Napoli mà cả Paris Saint-Germain và Red Star Belgrade . Năm nay, họ sẽ thấy vấn đề dễ dàng hơn một chút khi được rút ra với Genk của Bỉ và Red Bull Salzburg của Áo.

Mặc dù vậy, Napoli đại diện cho một cơ hội để đặt một điểm đánh dấu, theo Robertson.

Tất nhiên, anh ấy nói. Nhóm này sẽ rất khó khăn nhưng đó là cơ hội chúng ta có, cơ hội giành chiến thắng và giành được ba điểm từ hạt giống thứ hai.

Chúng tôi biết khoảng cách giữa chúng tôi và họ mùa trước, điều quan trọng là chúng tôi đã thắng trận đấu trên sân nhà. Chúng tôi sẽ có vẻ thoải mái hơn trong mùa giải này với hy vọng sẽ vượt qua vòng bảng bởi vì đó là một chút gần gũi cho sự thoải mái trong mùa giải trước. Cách để làm điều đó là bằng cách thể hiện một màn trình diễn tốt và khởi đầu tốt.