Căng da mặt bằng chỉ vàng được nhiều người sử dụng để xóa nếp nhăn, nâng cơ chảy xệ. Tuy nhiên, không nhiều người thực sự hiểu về cơ chế hoạt động của phương pháp này. Liệu ngoài khả năng xóa nhăn, căng da mặt bằng chỉ vàng có còn lợi ích nào khác nữa hay không?

>>> Xem thêm: căng da 3 lớp

>>> Xem thêm: căng da ở đâu đẹp

>>> Xem thêm: http://cangdamatbangchi.info
Căng da mặt bằng chỉ vàng có lợi ích gì?

Căng da mặt bằng chỉ vàng 24K


Căng da bằng chỉ vàng thực chất là phương pháp căng da không phẫu thuật. Những sợi chỉ vàng được cấu tạo từ các tinh thể vàng nano cực nhỏ đi sâu và nuôi dưỡng da thêm khỏe mạnh. Phương pháp trẻ hóa da này đã được sử dụng rộng rãi ở các Quốc gia tiên tiến như: Mỹ, Hàn Quốc,…Chỉ vàng 24K được kiểm chứng bởi tổ chức FDA Hoa Kỳ về độ an toàn cũng như có tính tương thích sinh học cao.b

Khả năng trẻ hóa da của chỉ vàng 24K vô cùng tuyệt vời. Sau khi được đưa vào da chúng tạo thành mạng lưới nâng cao khả năng đàn hồi cho da, giúp da trở nên săn chắc. Ngoài ra, những sợi chỉ này còn là khung để collagen và elastin bám vào, tạo thành mạng lưới liên kết vững chắc loại bỏ nếp nhăn hiệu quả.

Lợi ích của căng da bằng chỉ vàng

Ngoài ưu điểm xóa nhăn và nâng cơ chảy xệ, căng da mặt bằng chỉ vàng còn đem lại nhiều lợi ích sau.

Lợi ích chữa nám da hiệu quả

Trong môi trường tế bào, chỉ vàng 24k phát huy được tối đa các tác dụng điều trị nám. Các tinh thể vàng nano đi đến các tế bào vô hiệu hóa các gốc tự do giúp ngăn chặn sự tích tụ melanin. Đặc biệt, các sợi chỉ còn kích thích mạch máu lưu thông tốt, các dưỡng chất được đưa đến tế bào nhanh hơn, tạo điều kiện để collagen phát triển giúp nuôi dưỡng da trắng hồng, căng mịn. Phương pháp này giúp trẻ hóa da từ sâu bên trong, đem lại hiệu quả lâu dài.

Căng da mặt bằng chỉ vàng đem lại vẻ đẹp tự nhiên

Hầu hết khi nghĩ đến thẩm mỹ, các chị em thường lo sợ với những phương pháp làm đẹp sử dụng đến dao kéo hay những phương pháp khiến gương mặt mất đi vẻ đẹp tự nhiên. Sử dụng căng da mặt bằng chỉ vàng mang lại tính an toàn cao, không cắt rạch hay làm tổn thương vùng thực hiện. Bởi vậy, sau khi căng da bạn có thể hoạt động và làm việc trở lại bình thường, không mất thời gian nghỉ dưỡng như căng da mặt nội soi hay lo sợ sẽ đơ cứng khuôn mặt như phương pháp sử dụng botox.

Căng da mặt ở đâu tốt?

Phương pháp căng da mặt sử dụng chỉ vàng trở nên khá phổ biến. Tuy nhiên, bạn cũng nên lựa chọn địa chỉ căng da mặt uy tín và an toàn nhất. Hiện nay TMV Bs Long là đơn vị đã được Bộ Y tế cấp giấy phép hoạt động, một trong số ít Viện thẩm mỹ đạt chuẩn quốc tế. Đặc biệt, tại đây luôn chuyển giao công nghệ làm đẹp đỉnh cao Hoa Kỳ nên bạn có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng chỉ vàng cũng như xu hướng làm đẹp hiện đại nhất.

Với những gì đã nêu ra trên đây, chúng tôi tin rằng bạn đã nắm rõ hơn về phương pháp trẻ hóa da bằng chỉ vàng 24k. Có lẽ chính những ưu điểm nổi bật này, căng da mặt bằng chỉ vàng được nhiều chị em yêu thích và sử dụng.