quà tặng khách hàng dịp cuối năm của ngân hàng NCB – Bình Dương

Hiện tại, với ưu điểm kích thước nhỏ gọn 25*15cm, mà dòng quà tặng khách hàng doanh nghiệp tranh đồng hồ để bàn đang được tìm kiếm rất cao . Ngoài ra dòng quà tặng này còn có giá trị sử dụng cũng như giá trị lưu niệm cao khi được dùng để to điểm bàn làm việc của mỗi nhân viên, hàng ngày đều thấy nó. Bởi vậy hình ảnh của doanh nghiệp mới được khách hàng hay đối tác ghi nhớ.


quà tặng khách hàng ấn tượng với tranh đồng hồ lịch bloc

Đến dịp cuối năm, các cơ sở thường rất phân vân khi phải tìm kiếm một dòng quà tặng cuối năm cho khách hàng phù hợp. Và tranh đồng hồ lịch treo tường chính là ý tưởng quà tết cho khách hàng mà Suemall muốn đưa đến cho các bạn.

=> Tham khảo thêm các mẫu Quà tặng cuối năm với tranh lịch treo tường ấn tượng và sang trọng cho khách hàng doanh nghiệp


quà tặng khách hàng với tranh lịch bloc treo tường Phúc Đức

Tranh lịch treo tường là sản phẩm quà tặng tinh tế tích hợp tiện ích 4 trong 1, vừa có tranh để trang trí không gian sống, còn có đồng hồ coi giờ và có lịch ngày tháng để ghi nhớ những dịp kỉ niệm, rất tiện lợi cho cuộc sống thường ngày mà còn được thiết kế tên, logo của doanh nghiệp lên quà tặng cuối năm để quảng bá thương hiệu đến đối tác.


Quà tặng khách hàng cuối năm tranh đồng hồ thuận buồm xuôi gió

Ngoài những mẫu mã trên Suemall tư vấn, các bạn có thể tham khảo mục Chọn Quà Tặng để xem chi tiết chất liệu cũng như hình ảnh các mẫu quà tặng đối tác mà Suemall đã từng cung cấp cho các công ty khác.
Quý khách có thể mua hàng với chúng tôi qua các kênh sau, hoặc để lại thông tin, nhân viên của Suemall sẽ sẵn sàng liên hệ hỗ trợ tư vấn cho bạn.

- Website: www.donghotranh.com.vn
- Facebook: www.facebook.com/DongHoTranh/
- Email: donghotranhtuong@gmail.com
- Showroom: 1036/28 Cách Mạng Tháng 8, Phường 5, Tân Bình, TPHCM
- Hotline: 090.997.9937 (Nguyệt) – 0986.400937 (Trang)