Cắt mắt 2 mí có nên không là một trong những nỗi trăn trở của các khách hàng đang gặp phải những khuyết điểm về mắt.

Có trường hợp nhiều người sau khi chỉnh sửa đã trở nên xinh đẹp hơn https://thammyvienphukhang.com/thu-t...-tron-hoan-hao nhưng cũng có trường hợp không phù hợp. Tùy thuộc vào mức độ khuyết điểm và tình trạng sức khỏe của bạn mà bác sĩ sẽ tư vấn phương pháp điều trị phù hợp.

TÌNH TRẠNG MẮT CỦA BẠN
Nếu bạn sở hữu đôi mắt một mí, mí lót, 2 mắt không đều nhưng ít da dư, ít bọng mỡ và bạn dưới 30 tuổi thì không cần phải lo lắng vì đây là giải pháp giúp bạn khắc phục các khuyết điểm về mắt của mình.

TÌNH TRẠNG SỨC KHỎE CỦA BẠN
Trước khi tiến hành một cuộc phẫu thuật thẩm mỹ nào, bạn nên đến các Trung tâm thẩm mỹ uy tín thăm khám, tư vấn và kiểm tra sức khỏe. Khi đó, các bác sĩ sẽ nắm được tình trạng, bệnh lý và sức khỏe hiện tại của bạn để xem bạn có đủ điều kiện thực hiện thẩm mỹ và nên cắt mắt 2 mí không?

CHI TIẾT tại đây !

ƯU ĐIỂM CẮT MẮT 2 MÍ
Tạo nếp mí đẹp tự nhiên: độ dày mí vừa phải, phù hợp với đặc điểm khuôn mắt của khách hàng, tạo được nét đặc trưng riêng.

Cắt mắt 2 mí sử dụng dao mổ chuyên biệt và kỹ thuật chuyên nghiệp của bác sĩ, đường rạch đi rất mảnh nên không có dấu hiệu của sẹo, lộ thẩm mỹ.

An toàn, cảm giác thoải mái khi thực hiện: quy trình chuẩn Y khoa, không tổn thương tới các chức năng của mắt và không biến chứng về sau. Trước khi tiến hành thực hiện, bác sĩ sẽ gây tê cục bộ nên bạn sẽ cảm thấy thoải mái.

Thời gian thực hiện và hồi phục nhanh chóng: không mất nhiều thời gian trong việc nghỉ dưỡng.

Nếu có thắc mắc gì về phương pháp cắt mắt 2 mí hay các dịch vụ làm đẹp khác tại Phú Khang, bạn có thể liên hệ đến số điện thoại Hotline 089.899.3663 để được tư vấn miễn phí từ các chuyên viên.