qua tang khach hang với tranh đồng hồ lịch Lâm Gia

Tranh đồng hồ lịch là sản phẩm luôn được treo ở phòng khách hoặc vị trí dễ thu hút nhất, đây chính là cách gây ấn tượng tên, logo doanh nghiệp tuyệt vời. Với một yếu tố đặc biệt quan trọng đối với quà tặng doanh nghiệp đó là chi phí, Suemall luôn có mức chiết khấu cực kì cao nếu bạn mua hàng số lượng lớn mà thành phẩm đã bao gồm tranh treo tường + đồng hồ + Bloc lịch và bao bì 3 lớp bế gài thẩm mỹ để có thể làm quà tặng cho nhân viên và giúp giao nhận sản phẩm an toàn hơn.


qua tang khach hang với tranh đồng hồ lịch hoa mẫu đơn

Các loại tranh lịch treo tường quảng cáo dùng làm quà tặng khách hàng được Suemall gợi ý đều được sản xuất trên chất liệu gỗ MDF dày 9 ly chống cong vênh, 2 mặt của khung đều được phủ 1 lớp melamine ngăn mối mọt và mặt tranh được in PP sắc nét với những hình ảnh dung lượng cao, phủ lớp cán mờ bên ngoài mặt tranh đồng hồ chống thấm nước và lau chùi dễ dàng khi bám bụi nhưng vẫn lưu giữ được màu sắc của tranh, cùng với độ bền cao lên đến nhiều năm tùy theo môi trường.


quà tặng khách hàng ấn tượng với tranh đồng hồ lịch bloc

Thông qua bài viết này, tranh đồng hồ lịch treo tường chính là ý tưởng quà tết cho khách hàng mà Suemall muốn giới thiệu cho khách hàng. Với sự góp ý nhiệt tình cũng như kinh nghiệm lâu năm trong thị trường sản xuất quà tặng cho khách hàng, Suemall sẽ giúp bạn lựa chọn được sản phẩm quà tặng khách hàng sang trọng với chi phí vô cùng cạnh tranh.


Tranh lịch tết treo tường bình hoa cách điệu hiện đại DHL191008

Ngoài những sản phẩm trên Suemall cung cấp, các bạn có thể tham khảo mục Chọn Quà Tặng để xem chi tiết chất liệu cũng như hình ảnh các mẫu quà tặng khách hàng mà Suemall đã từng cung cấp cho các đơn vị khác.
Các bạn có thể đặt hàng với Suemall qua các kênh sau, hoặc để lại thông tin, nhân viên của chúng tôi sẽ nhanh chóng liên hệ hỗ trợ mua hàng cho bạn.

- Website: www.donghotranh.com.vn
- Facebook: www.facebook.com/DongHoTranh/
- Email: donghotranhtuong@gmail.com
- Showroom: 1036/28 Cách Mạng Tháng 8, Phường 5, Tân Bình, TPHCM
- Hotline: 090.997.9937 (Nguyệt) – 0986.400937 (Trang)