Nhấn mí mắt là giải pháp giúp đôi mắt có được đôi mắt 2 mí tròn đẹp thế nhấn mí mắt có đau và để lại sẹo không luôn điều anh chị rất quan tâm hiện nay. Chúng ta cùng tìm hiểu bài viết nào.

NHẤN MÍ MẮT CÓ ĐAU KHÔNG?
Trước khi nhấn mí mắt:
Sợ đau là tâm lý bình thường của bất kì ai khi bước vào 1 ca thẩm mỹ. Mặc dù, nhấn mí mắt là một tiểu phẫu đơn giản, nhẹ nhàng tuy nhiên khách hàng nào cũng sẽ mang tâm lý lo lắng.
Thời gian này bạn sẽ chưa phải chịu tác động nào vào cơ thể nên bạn không cần phải lo lắng trước khi nhấn mí mắt có đau không. Tuy nhiên, bạn cần chuẩn bị tinh thần vững vàng trước khi bước vào cánh cửa phòng thực hiện nhấn mí mắt.

Trong khi nhấn mí mắt:
Giai đoạn 1: Gây tê cục bộ, giúp cho quá trình nhấn mí mắt diễn ra thuận lợi, an toàn, đồng thời khi thuốc tê bắt đầu phát huy tác dụng khách hàng sẽ cảm thấy vô cùng thoải mái, nhẹ nhàng, không hề đau đớn hay khó chịu.

Giai đoạn 2: Tiến hành nhấn mí mắt, quá trình được diễn ra nhanh gọn, đơn giản. Trong suốt quá trình thực hiện, mọi người có thể trò chuyện cùng bạn để giúp bạn có được tinh thần thoải mái, giảm căng thẳng và lo lắng.

Sau khi nhấn mí mắt:
Tùy vào cơ địa của từng người sẽ xuất hiện tình trạng mí cộm, sưng, bầm và đau nhói khi hết thuốc tê. Tuy nhiên, bạn chỉ cần thực hiện theo các hướng dẫn chăm sóc hậu phẫu của bác sĩ, uống thuốc giảm đau do bác sĩ kê đơn, khoảng 2-3 ngày bạn sẽ cảm thấy thoải mái, không còn cảm giác đau nhức như ban đầu nữa.

Thẩm mỹ viện Phú Khang đang là địa chỉ Nhấn mí mắt uy tín được nhiều khách hàng tin cậy trong thời gian vừa qua. Với đội ngũ bác sỹ chuyên gia giàu kinh nghiệm cùng công nghệ thẩm mỹ hiện đại, chúng tôi sẽ giúp bạn sở hữu đôi mắt to tròn, nếp mí rõ nét, thu hút ánh nhìn.

Nguồn: https://thammyvienphukhang.com/nhan-mi-mat-co-dau-khong