Bất kì một phương pháp thẩm mỹ nào cũng đều có một thời hạn nhất định. Do vậy, nâng mũi bao lâu phải làm lại là điều mà nhiều người vẫn luôn thắc mắc khi có ý định thực hiện. Thông qua bài viết dưới đây, sẽ giúp bạn hiểu hơn về vấn đề này.

Nâng mũi bao lâu phải làm lại là lo lắng chung của rất nhiều chị em phụ nữ, bởi không ai là muốn thực hiện phẫu thuật thẩm mỹ nhiều lần. Thế nhưng, tùy vào từng phương pháp nâng mũi, sẽ có thời gian duy trì kết quả thẩm mỹ khác nhau.

1. Nâng mũi bao lâu phải làm lại khi sử dụng sụn tự thân

Sụn tự thân được lấy ra từ chính cơ thể người nâng (sụn sườn, sụn vành tai, sụn vách ngăn) nên khi đưa vào cơ thể hạn chế tối đa các biến chứng, không bị đào thải, mà còn bám chặt, tạo nên một khối thống nhất bền vững, giúp chiếc mũi đẹp, an toàn và bền bỉ với thời gian, kết quả thẩm mỹ duy trì lâu dài 10-30 năm và có thể vĩnh viễn, tùy thuộc vào cơ sở thẩm mỹ bạn thực hiện và cách chăm sóc sau hậu phẫu của bạn.

Sụn tự thân thường được sử dụng trong những phương pháp nâng mũi như: Nâng mũi Sline 3D, Nâng mũi Sline Nano Form, Nâng mũi Sline Mega bọc Megaderm, Nâng mũi bọc sụn.

2. Nâng mũi bao lâu phải làm lại khi sử dụng sụn nhân tạo

Với sự phát triển không ngừng của ngành thẩm mỹ, sụn nhân tạo đã có nhiều cải tiến hơn so với sụn nhân tạo trước kia.

Sụn định hình sinh học tại Phú Khang cam kết chất lượng, được nhập khẩu chính hãng từ Hàn Quốc sẽ cho kết quả tốt và an toàn với cơ thể. Ưu điểm của loại sụn này là tính mềm dẻo, rất dễ cắt gọt dễ tạo hình, đem đến cho bạn dáng mũi cao, mềm mại, giúp mũi sau khi nâng không bị đơ cứng, duy trì lâu dài khoảng 10 năm, tuy nhiên vẫn tùy thuộc vào cơ sở thẩm mỹ bạn thực hiện và cách chăm sóc sau hậu phẫu của bạn.

Sụn nhân tạo thường được áp dụng trong những phương pháp nâng mũi như: Nâng mũi bọc sụn, nâng mũi Hàn Quốc.

>> Có thể quan tâm: Địa chỉ nâng mũi Hàn Quốc đẹp uy tín

3. Nâng mũi bao lâu phải làm lại khi sử dụng chất làm đầy (Filler)

Tiêm Filler nâng mũi là phương pháp giúp bạn thay đổi dáng mũi cao thẳng, thanh tú mà không cần phẫu thuật. Filler với thành phần chính là Hyaluronic Acid (HA) như một chất tự nhiên trong cơ thể người, nên có độ tương thích gần như tuyệt đối với cơ thể, an toàn và không gây hại cho sức khỏe người dùng.

Tuy nhiên, thời gian duy trì kết quả phương pháp nâng mũi không lâu dài, chỉ khoảng từ 1-3 năm là bạn phải đi làm lại để duy trì dáng mũi đẹp.

Hy vọng những thông tin trên đã giúp bạn hiểu hơn về vấn đề nâng mũi bao lâu phải làm lại, từ đó lựa chọn phương pháp phù hợp với mong muốn của bạn.