Thảm trải sàn không đơn thuần là 1 vật dụng xuất hiện trong các tòa nhà, văn phòng công ty mà chúng còn xuất hiện tại không ít hộ gia đình tại Việt Nam.

Có điểu, tất cả tấm thảm này được tận dụng thường xuyên nên cực dễ bị những vết bẩn dính vào, lâu ngày ví như không được làm sạch thì rất có thể sẽ làm hỏng tấm thảm của các bạn. Cho nên mà bạn không thể quên mất vấn đề lau sạch được nhé! Vậy làm sao để làm sạch các tấm thảm đã bị dính vết ố? Bài viết chia sẻ dưới đây sẽ cung ứng cho mọi người các Cách rửa sạch thảm lúc bị ố dễ dàng, nhanh nhất, bỏ túi ngay cho mình để phòng dùng lúc cần thiết!

>>> Có thể tham khảo dịch vụ vệ sinh văn phòng tại tphcm: https://a2zservices.com.vn/dich-vu/d...hong-tai-tphcm
Làm sạch vết ố bằng kem cạo râu

Kem cạo râu tương đối rẻ cùng với rất quen thuộc với mọi người, hầu hết hộ gia đình nào cũng đang sở hữu. Chúng cực có ích đấy nhé chẳng thể không để ý việc rửa sạch tất cả tấm thảm hoa văn lúc bị dính vết ố bằng kem cạo râu.

Mẹo tiến hành vô cùng đơn giản: Các bạn chỉ cần làm ướt vết bẩn trên thảm với nước bình thường, sau đấy phun kem cạo râu ra lòng bàn tay và làm cho bông kem cạo râu lên, thoa trực tiếp lên vết ố đấy. Cuối cùng các bạn áp dụng giẻ sạch đã thấm nước cùng với lau cho tới lúc sạch vết ổ trên bề mặt thảm.

Dầu gội đầu

Thật bất ngờ đúng không nào, tận dụng dầu gội rửa sạch vết ố cứng đầu trên tấm thảm trang trí tại nhà bạn là 1 phương Cách hữu nhất hiện nay.

Giống như những Bí kíp làm sạch khác các bạn hãy làm cho ướt vết bẩn trên tấm thảm với chú ý không nên làm cho tấm thảm sũng nước, vì chúng có thể sẽ khiến cho vết ổ bám sâu cùng với len lỏi vào những sợi thảm giúp cho việc làm sạch thảm trở thành khó hơn. Chung cục bạn lấy một miếng giẻ sạch khác sau ấy lau nhẹ nhàng cho tới lúc vết ố tan biến đi. Làm như thế với một miếng giẻ khác đến khi sạch.

>>> Nếu thấy công việc vệ sinh thảm quá khó khăn, hãy thuê: giặt thảm văn phòng


Chất oxy hoá tẩy trắng soda

Đây là 1 trong tất cả sự chọn lựa không tồi để rửa sạch vết ố bám trên những tấm thảm. Các bạn cũng có thể ứng dụng nước soda hoặc chất oxy hoá tẩy trắng. Các bạn chỉ cần nhỏ vài giọt soda sau đó đợi cho nó sủi bọt trong vài phút. Sau đấy các bạn lấy 1 miếng vải sạch để chùi thật kỹ cho đến lúc vết ố bay hết đi.Với các Biện pháp trên đây chắc chắn sẽ giúp bạn gìn giữ và làm sạch tất cả tấm thảm của mình một Mẹo nhanh và dễ dàng nhất. Hơn thế nữa, nếu như có bất kì khúc mắc gì các bạn chỉ cần liên hệ với Công ty vệ sinh A2Z để được hỗ trợ nhé!