Việc Alisson bị treo giò ở vòng đấu tới của Premier League có vẻ như sẽ không ảnh hưởng đáng kể tới Liverpool.
Đọc thêm: Cá cược thể thao
Với chiếc thẻ đỏ phải nhận ở trận thắng 2-1 trước Brighton, thủ môn Alisson sẽ bỏ lỡ trận derby vùng Merseyside với Everton trong khuôn khổ vòng 15 Premier League do án treo giò một trận. Mặc dù vậy, người đồng đội của tuyển thủ Brazil, Trent Alexander-Arnold tin rằng sẽ không có quá nhiều vấn đề với Liverpool vì chẳng có lý do gì để nghi ngờ Adrian - người sẽ thay thế Alisson ở trận đấu sắp tới.
"Chúng tôi đã có những tình huống như thế này trong suốt mùa giải, chúng tôi đã gặp các chấn thương và những lần treo giò. Chúng tôi sẽ tìm đến Adrian và anh ấy sẽ làm tốt nhiệm vụ như những gì đã thể hiện đầu mùa giải", Alexander-Arnold nói với Liverpoofc.com.

Trent Alexander-Arnold cho rằng việc thiếu vắng Alisson ở trận gặp Everton cũng không ảnh hưởng quá lớn đến Liverpool.
"Tất cả chúng tôi đều tin tưởng anh ấy. Bản thân anh ấy cũng biết anh ấy là người gác đền tốt và chúng tôi cần anh ấy đến thế nào. Vì vậy, anh ấy sẽ hiếm khi làm bạn thất vọng. Chẳng phải là tổn thất quá lớn bởi chúng tôi biết trước rằng đã có một thủ môn rất chất lượng đợi sẵn."  • Man Utd hơn nhóm rớt hạng 6 điểm, Solskjaer có gì phải lo  • Khó tin! CĐV Man Utd bảo vệ... "Cục tạ" Fred

Quả thực, khi Alisson dính chấn thương ngay ở trận đấu đầu tiên của mùa giải, Adrian đã đảm đương trọng trách trong khung gỗ của Liverpool và từng bước chiếm trọn niềm tin của NHM, ban huấn luyện cũng như các đồng đội. Với tính chất của một trận derby, lần xuất hiện của Adrian để đối đầu với Everton chắc chắn sẽ mang ý nghĩa rất đặc biệt.