Đơn hàng xuất khẩu lao động ngành chế biến thực phẩm tại Nhật đang thực sự rất hấp dẫn. Bởi lẽ, thời gian người Nhật làm việc rất nhiều, vì vậy nhiều khi họ không dành được nhiều thời gian để chuẩn bị cho bữa ăn của mình, tuổi thọ của người dân Nhật bản cao nhất trên thế giới nhờ chế độ ăn uống hợp lý và vệ sinh. Vì vậy, ngành thực phẩm đóng vai trò vô cùng quan trọng, được kiểm nghiệm theo quy trình nghiệm ngặt và chuyên nghiệp.Ẩm thực của đất nước Nhật Bản cũng rất đa dạng và phong phú, vậy nên người lao động có nhiều lựa chọn về công việc trong ngành chế biến thực phẩm. Các đơn hàng thường xuyên tiếp nhận lao động có thể kể đến như:
1.Top đơn hàng chế biến thực phẩm Hot nhất hiện nay
+ Đơn hàng chế biến thủy sản
+ Đơn hàng làm cơm hộp
+ Đơn hàng đóng hộp thực phẩm
+ Đơn hàng chế biến thịt
+ Đơn hàng làm bánh
2.Điều kiện để đi Nhật Bản đơn hàng đi Nhật ngành chế biến thực phẩm là gì?
Thông thường độ tuổi tuyển dụng từ 18-28 tuổi, so với các đơn hàng khác, độ tuổi tuyển dụng của ngành này trẻ hơn
Nếu bạn là người khéo léo, chăm chỉ và nhanh nhẹn sẽ có tỷ lệ độ cao
Yêu cầu sức khỏe: đủ điều kiện chiều cao câng nặng, không mắc dị tật, không mắc 1 trong 13 nhóm bệnh không đủ điều kiện đi xuất khẩu lao động Nhật bản.
3.Ưu điểm của ngành chế biến thực phẩm
Ngành chế biến thực phẩm là công việc không đòi hỏi quá nhiều sức của người lao động. Bởi vậy, đơn hàng này dù là đơn hàng xuất khẩu Nhật Bản 1 năm hay 3 năm đều phù hợp cho cả Nam/ Nữ.
Nếu như bạn không có kinh nghiệm làm việc, đừng lo lắng vì đơn hàng chế biến thực phẩm chủ yếu yêu cầu người lao động cẩn thận, chăm chỉ và nhanh nhẹn.
Ngành chế biến thực phẩm chủ yếu làm trong nhà xưởng bởi vậy bạn sẽ không phải chịu ảnh hưởng nhiều đến thời tiết. Du mùa đông hay mùa hè bạn vẫn được làm trong môi trường ổn định
Trong những năm qua, công ty XKLĐ Nhật bản JVNEt đã thi tuyển hàng chục đơn hàng về ngành chế biến thực phẩm. Các bạn thực tập sinh rất yêu thích công việc này cũng như phía công ty tiếp nhận cũng rất thích tuyển lao động người Việt bởi tính chăm chỉ và khéo léo. Để cập nhật các đơn hàng đi Nhật mới nhất về ngành chế biến thực phẩm các bạn hãy gọi ngay tới Hotline:…..

Chủ đề cùng chuyên mục: