mỗi ngày ở Việt Nam xảy ra rất nhiều vụ mất cắp xe một phương pháp táo bạo và tinh xảo. sở hữu được tâm lý của người tiêu dùng, nhà sinh sản đã cho bắt đầu hoạt động không ít loại thiết bị định vị xe để phục vụ cho cư dân. chính bởi có rất nhiều loại thiết bị nên người chi tiêu hoang mang không biết nên lựa chọn thành phẩm nào là tốt và không nguy hiểm.

Vậy sản phẩm như thế nào thì người tiêu dùng xếp loại là một thành phẩm định vị tốt, bạn đang thắc mắc? Vậy bạn hãy tham khảo bài viết dưới đây, nó sẽ đem đến những tin tức hữu dụng, cần thiết cho bạn.

1. phương châm để là 1 thiết bị định vị tuyệt nhất.

Trước khi mua một thiết bị định vị xe hay một thành phẩm bất kỳ thì người chi tiêu Cần tham khảo, tìm hiễu tận tường về sản phẩm mình đang có dự định mua: xuất xứ, chức năng, giá cả:

- Xuất xứ của thiết bị định vị: thành phẩm có ích là thành phẩm có nguồn gốc, xuất xứ rõ ràng. Thiết bị được nhà sản xuất ghi chi tiết nơi sinh sản, có tem, nhãn hiệu rõ ràng được dán trên thiết bị.

- Gía thiết bị: hiện giờ thiết bị định vị trên thị trường với giá cả giao động từ 1,5 triệu tới hơn 2 triệu, bạn hãy thật minh mẫn để tránh "tiền mất tật mang" cho mình

- Các chức năng của thiết bị: Thiết bị hoạt động tốt thì sẽ không gây tổn hao điện, xăng. cho xe của bạn thì bạn tạm thời yên ổn tâm với sản phẩm mà mình đã lắp đặt.

+ Định vị chính xác

yếu tố này khá quan trọng để biết được thiết bị có tốt hay không. bạn hãy tham khảo phần tham số kĩ thuật, độ chênh lệch toàn lực của thiết bị dưới 5m. Và bạn sẽ thông báo chuẩn xác vị trí xe tới từng số nhà, ngõ, tại hẻm.

+ Giám sát lịch trình xe

tất cả thông tin về quá trình đi đứng, tuyến đường đã đi, thời gian dừng đỗ, vận tốc di chuyển.. toàn phần đều được lưu giữ trên phần mềm thiết bị định vị.

+Bảo mật thông tin tuyệt đối

có lẽ đây là điều mà không ít thực khách để tâm. bởi đa phần lắp đều muốn thông tin bảo mật và thiết bị có ích sẽ là một thiết bị bảo mật một bí quyết an toàn nhất.

+ liên hợp với bản đồ Google Maps

toàn bộ thiết bị định vị ô tô tuyệt nhất đều được liên hợp trên bản đồ với phiên bản mới nhất. điều này giúp bạn nhân thể theo đuổi 1 bí quyết suôn sẻ và xác thực.

- ngoài những tiêu chí trên thì chế độ bảo hành thiết bị cũng là một yếu tố mà người tiêu dùng đáng chú ý: thành phẩm thiết bị có cội nguồn phân minh thì sẽ có bảo dưỡng một phương pháp tuyệt nhất và sẽ có nhiều gói bảo dưỡng cho thiết bị của bạn.

2.Thiết bị định vị xe hàng hiệu Viettel - sự tuyển lựa tuyệt hảo.

khi bạn mua một thiết bị định vị xe của Viettel bạn sẽ được gì? ngoài là 1 thiết bị định vị uy tính, giá cả hợp lý thì bạn sẽ tiết kiệm được nhiều chi phí, thời gian bên cạnh đó là không ít ưu đãi ở cửa hàng bách hóa Smart Moto Viettel:

- Các http://viettel-shop.com/dinh-vi-xe-may-viettel-w1-2017/ của chúng tôi đều hàng hiệu 100%, có nguồn gốc xuất xứ phân minh.

- Chúng tôi luôn cập nhật những sản phẩm mới nhất và hiện đại nhất trên thị trường để cung cấp nhu cầu cần thiết của người tiêu dùng một phương pháp nhanh nhất.

- thời gian bảo trì thành phẩm của chúng tôi là 12 tháng, đổi mới đầy đủ trong 12 tháng trước hết ví như có lỗi do nhà sinh sản.

- bạn sẽ được Test kỹ thành phẩm trước trước khi nhân viên chúng tôi giao hàng.

- Giá bộ thiết bị định vị luôn là giá tranh đua nhất trên thị trường.

- tham vấn và bổ trợ lắp đặt 24/7

- Lắp đặt không trả phí cho thực khách tại nội thành Hà Nội, TP HCM.

- miễn phí ship COD trên toàn quốc đối với quý du khách tại xa.

- nhân viên luôn tương hỗ nhiệt thành cho khách hàng khi khách hàng có dự định hay mua thành phẩm bên Smart Moto Viettel.

Hãy đến với chúng tôi khi bạn muốn nắm bắt một thiết bị định vị xe tốt nhất. đảm bảo quý vị sẽ vô cùng thỏa chí về ấn định của mình. cụ thể làm ơn liên hệ với chúng tôi qua thông tin dưới đây để được tương hỗ hoặc đến các cửa hàng Smart Moto http://viettel-shop.com/ chính hãng của chúng tôi:

khu vực HÀ NỘI

Địa Chỉ Lắp Đặt:

Cửa Đông, Ba Đình.

Ngụy Như KonTum Thanh Xuân.

Tôn Đức Thắng, Đống Đa

liên hệ Lắp: 098 100 2424 hoặc 098 101 2424

vùng đất TP HỒ CHÍ MINH

Địa Chỉ Lắp Đặt:

đường F Lương Định Của, Quận 2.

đường Phạm Huy Thông, phường 5, Gò Vấp

Khu dân cư Areco, phường Linh Tây, Thủ Đức

đường Trung Mỹ, Tân Xuân, Hooc Môn

27 Nhất Chi mai, phường 13, Tân Bình

khu vực đồng NAI

đường Phan TRung, KP2, phường tiến bộ

khu vực BÌNH DƯƠNG.

Tòa nhà Viettel 277 đại lộ Bình Dương, phường Chánh Nghĩa, Thủ Dầu Một, Bình Dương.

Vòng xoay An Phú, phường An Phú, TX. THuận AN.liên lạc Lắp: 098 100 2424 hoặc 098 101 2424

bảo hành / BÁO HỎNG / xử lý SỰ CỐ: 1800 8098

thức giấc KHÁCH khác

liên hệ Lắp: 035.66.12.880