Như đã đưa tin, Real Madrid vẫn đang thực hiện công cuộc thanh lọc lực lượng và cải tổ đội hình, dưới triều đại HLV Zinedine Zidane lần thứ 2.
Đọc thêm: ca do da banh

Đội bóng Hoàng gia Tây Ban Nha từng chi 303 triệu euro cho phiên chợ hè 2019, mang về 5 bản hợp đồng mới giàu chất lượng.

Tuy nhiên, hiện tại thì khu trung tuyến Los Blancos vẫn thiếu hụt nhân sự chất lượng và là vấn đề lớn gây cho nhà cầm quân 47 tuổi những cơn đau đầu nhất định. Vì lẽ đó, thượng tầng Real chắc chắn sẽ tiếp tục chi tiền cho HLV Zidane mua sắm.


Gương mặt có nhiều đồn đoán đến Madrid nhất thời gian qua là Donny Van de Beek.
Tiền vệ trẻ của Ajax được kỳ vọng sẽ nối gót Frenkie de Jong và Matthijs de Ligt toả sáng ở những đội bóng hàng đầu Châu Âu.

Van de Beek được HLV Zidane tin tưởng là chữ ký chất lượng, giải quyết được vấn đề khu trung tuyến Los Blancos hiện tại.
Thậm chí, xuất hiện nhiều nguồn tin cho biết, Real đạt thoả thuận chiêu mộ Van de Beek với mức giá 55 triệu euro, sẽ sớm hoàn tất ngay mùa đông 2020.

Nhưng mới đây, phát biểu về tương lai, cầu thủ trẻ sinh năm 1997 đã chính thức lên tiếng.
Goal.com dẫn lời Van de Beek: "Không có gì là chính thức (với Real Madrid). Không có hợp đồng. Đó là chỉ là tin đồn. Điều này (tiếp tục chơi bóng cho Ajax) sẽ không thay đổi trong suốt mùa giải."

"Tôi không muốn chọn. Cả hai đều là những câu lạc bộ tuyệt vời. Nhưng như tôi đã nói trước đây, Ajax cũng là một câu lạc bộ tuyệt vời", Van de Beek nói thêm.
Xem tài năng của Donny Van de Beek: