Trong trận hòa 2-2 với Chelsea mới đây, trung vệ Shkodran Mustafi đã bị chỉ trích dữ dội sau khi phạm sai lầm khiến Arsenal phải trả giá bằng một quả penalty kèm theo tấm thẻ đỏ dành cho David Luiz.
Đọc thêm: https://worldcup888.com/nice-vs-renn...25-1-2020.html
Dù vậy, có vẻ như HLV Mikel Arteta chưa hề đánh mất niềm tin vào cậu học trò người Đức. Khi được hỏi liệu Mustafi sẽ có tương lai lâu dài ở Arsenal không, tờ Sky Sports dẫn lời Arteta:
"Tất nhiên rồi, khi nào Mustafi còn là cầu thủ của tôi và tập luyện với tôi mỗi ngày."

Mustafi vẫn ở lại Emirates.
"Các kế hoạch vào mùa Hè vừa qua dành cho Mustafi có thể khác. Nhưng khi tôi đến Arsenal, cậu ấy vẫn đây, luôn có thái độ đúng đắn, và muốn giúp đỡ đội bóng."

"Vâng, Mustafi đã phạm sai lầm, nhưng chẳng sao cả. Tôi thích xem phản ứng của cậu ấy hơn. Tôi không tin ở tuổi 27, bạn không thể cải thiện một số khía cạnh của bản thân. Tôi thực sự tin rằng bạn có thể."
"Tôi có thể chấp nhận một sai lầm, chẳng vấn đề gì. Điều mà tôi không chấp nhận là khi ai đó phạm sai lầm, anh ta dừng thi đấu, không muốn có bóng và đưa ra quyết định. Cầu thủ đó không được chấp nhận trong đội bóng của chúng tôi."
"Nhưng sau khi phạm sai lầm, Mustafi đã thi đấu hết mình. Anh ấy phản ứng lại với nó. Một khi làm điều này, Mustafi sẽ vượt qua tình huống đó."
Mustafi nói về Ozil: